Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Bộ ly hợp này phải được tranh cãi cho trò chơi CS:GO hay nhất năm 2021.

Bình tĩnh, ý thức trò chơi, nhận thức, kỷ luật kích hoạt và độ chính xác là một số thuộc tính cần thiết để trở thành một người chơi CS:GO cấp độ ưu tú. Và tay súng Phần Lan Sami “xseveN” Laasanen của HAVU đã thể hiện tất cả chúng vào ngày hôm qua trong trận đấu với Dust II với Oro cho vòng loại mở thứ tư châu Âu cho IEM Fall.

HAVU dẫn trước trên bảng điểm, nhưng Oro đang bắt đầu lấy lại động lực kể từ khi họ thắng ba vòng liên tiếp. Ở vòng 27, đội Phần Lan rơi vào thế bất lợi hai chọi năm khi chỉ xseveN và Lasse “ZOREE” Uronen còn sống và hầu như không có bất kỳ quyền kiểm soát bản đồ nào. XseveN đang ẩn nấp B và xoay người đến khu vực đặt bom A thông qua Catwalk và ngồi trên khu vực ném bom trong khi chờ đợi cơ hội để tấn công Oro.

Oro có ba người chơi ở sâu trong A Long, nhưng họ quyết định dàn xếp trên toàn bản đồ. XseveN đã phát hiện ra một người trên A Ramp và nghe nói rằng một người chơi đã đi về phía CT đẻ trứng. Sau đó, anh ta bắt đầu đi sau người chơi trên A Ramp và có kỷ luật chỉ bóp cò khi anh ta có thể xử lý hai người chơi nói trên cộng với một người ở Đường giữa bằng những cú đánh đầu, khiến HAVU rơi vào tình thế hai chọi hai. Sau đó XseveN nhanh chóng di chuyển đến Car, mong đợi một đối thủ đến từ Long, giết anh ta bằng một cú phun chính xác, và chờ đợi, với quả bom đã được ZOREE đặt sẵn, cho quả cuối cùng xuất hiện từ Cửa dài. Tay vợt 27 tuổi đã loại bỏ đối thủ cuối cùng bằng cách quay lưng để đảm bảo một cú ace ấn tượng.

Lối chơi của XseveN rất quan trọng vì HAVU đã bảo vệ được bản đồ tại thời điểm mà Oro bắt đầu đe dọa họ. Nếu không nhờ vào lối chơi của anh ấy, họ có thể đã mất bản đồ. Oro giành được ba hiệp cuối và đẩy trận đấu sang hiệp phụ, nhưng HAVU đã chiếm ưu thế, 19-15.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner