Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Vitality được cho là đang tìm cách thu nạp Nabil “Nivera” Benrlitom vào đội hình Counter-Strike: Global Offensive của họ. Đội thể thao điện tử của Pháp sẽ đưa ra đội hình sáu người với sự bổ sung của Nivera.

Vitality trước đây đã thể hiện sự quan tâm đến việc mua một tuyển thủ thứ sáu cho đội hình của mình. Điều này nhằm đảm bảo sức khỏe cho các tuyển thủ còn lại nghỉ ngơi. Tổ chức đang tích cực tìm kiếm một game thủ. Họ đã để mắt đến 3 người chơi từ Heretics. Một số báo cáo xác nhận rằng  Nivera, Nicolas “Keoz” Dgusand, và Bryan “Maka” Canda đã có mặt trên tầm ngắm của Vitality. Họ có xếp hạng mạnh lần lượt là 1,04, 1,04 và 1,05.

Tuyển thủ người Bỉ gốc Maroc và lối chơi linh hoạt đã giúp anh có được lợi thế trước các đối thủ khác. Nó giúp anh có được một vị trí trong đội hình CSGO của Vitality. Nivera sẽ tham gia cùng đội trưởng Dan “apEX” Madesclaire và đội với tư cách là đội thứ sáu trong đội hình.

Tổ chức của Pháp hiện đang đưa ra một đội hình CSGO mạnh mẽ. Đội đang đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng thế giới. Gần đây nhất, đội đã thể hiện một màn trình diễn đầy mạnh mẽ trong ESL One Cologne và BLAST Premier: Spring 2020. Họ kết thúc ở vị trí thứ hai tại cả hai giải đấu.

Không giống như một số đội khác, Vitality đã tiếp tục tham gia nhiều giải đấu trực tuyến. Điều này có thể làm tăng nhu cầu về đội hình mở rộng gồm sáu người. Với sự bổ sung của Nivera, đội sẽ có một cầu thủ thứ sáu đa năng để dự bị khi cần thiết.

Tính linh hoạt của Nivera có thể là một yếu tố quý giá cho Vitality

Nhìn vào tình hình đội hình hiện tại của Vitality, Nivera có vẻ như là một lựa chọn lý tưởng. Tay súng trẻ khá nhanh nhẹn với AWP. Vì anh ấy từng là AWP chính. Sau đó anh ấy chuyển sang sử dụng súng trường (rifle) theo bước chân của anh trai mình, Adil “ScreaM” Benrlitom. Anh là người đã truyền cảm hứng cho nhiều tuyển thủ CSGO chuyên nghiệp. Nivera có thể chuyển đổi giữa hai loại vũ khí. Điều này khiến anh trở thành một lựa chọn linh hoạt ở vị trí của mình.

Vitality là đội quan trọng thứ hai gần đây hỗ trợ đội hình sáu người sau Astralis. Hiện có đội hình bảy người. Tổng giám đốc của Cloud9, Henry “HenryG” Greer trước đó cũng đã xác nhận. Đội sẽ có một tuyển thủ hoạt động thứ sáu. Huấn luyện viên của Furia, Nicholas “guerri” Nogueira cũng đã tuyên bố. Thể thức 6 người sẽ là “tương lai của CSGO.”

Mục đích chính của việc có được người chơi thứ sáu là để giảm bớt áp lực và căng thẳng từ những người chơi còn lại. Cựu thủ lĩnh Alex đã rời khỏi danh sách hoạt động của Vitality do các vấn đề về kiệt sức và lịch trình bận rộn. Điều này có thể đã khiến tổ chức xem xét việc mở rộng đội.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner