Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ước mơ lớn, được trả tiền cho nó.

Valve đang hướng tới cộng đồng làn sóng tiếp theo của skin vũ khí CS:GO với chủ đề cụ thể và rất nhiều tiền.

Nhà phát triển CS:GO đã công bố cuộc thi skin Dreams & Nightmares vào ngày hôm nay. Nó sẽ bắt đầu vào ngày 22 tháng 7 và kéo dài cho đến ngày 21 tháng 10 với số tiền lên đến 1 triệu đô la Mỹ sẽ được chia cho 10 người chiến thắng.

Valve đang yêu cầu các thành viên sáng tạo của cộng đồng CS:GO tạo ra các loại vũ khí của riêng họ và gửi chúng lên bàn làm việc CS:GO trên nền tảng Steam. Bất kỳ ai cũng được khuyến khích tạo skin của riêng mình và Valve đã đăng các hướng dẫn và thông tin về cách chúng được tạo và chọn trên trang web của mình. Các skin có độ hiếm và thay đổi độ mòn khác nhau sẽ có cơ hội được nhóm phát triển CS:GO lựa chọn nhiều hơn và chúng phải là “loại vũ khí hoàn thiện theo chủ đề giấc mơ ban đầu hoặc cơn ác mộng”.

Người sáng tạo được khuyến khích điều chỉnh các phong cách hoặc kiểu hoàn thiện hiện có hoặc tạo tác phẩm nghệ thuật mới của riêng họ. Không có giới hạn về số lần gửi mà bạn có thể tham gia và những người sáng tạo có thể cộng tác với nhau trên các giao diện vũ khí miễn là mọi người đều được ghi công thích hợp. Câu hỏi thường gặp cho biết một nghệ sĩ có nhiều bài dự thi có thể giành được nhiều hơn một trong 10 giải thưởng không. 

Các CS:GO hội thảo đã được lấp đầy với skin vũ khí khác nhau được thiết kế bởi các thành viên của cộng đồng. Trong những năm qua, một số giao diện trong số đó đã được chọn để thêm vào một trường hợp. Sẽ có tổng cộng 15 skin được thêm vào trường hợp Dreams & Nightmares với bốn độ hiếm:

  • Covert: AK-47 và MP-9
  • Đã phân loại: MP-7, Dual Berettas và FAMAS
  • Bị hạn chế: XM-1014, PP-Bizon, G3SG1, M4A1-S và USP-S
  • Thông số quân sự: Five-SeveN, SCAR-20, MAG-7, P2000, Sawed-Off, MAC-10 và MP5-SD

Bất kỳ ai từ khắp nơi trên thế giới đều có thể gửi bài dự thi bắt đầu từ ngày 22 tháng 7.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner