Chia sẻ

(Fun88 Esports) Update Cache đã hoàn tất và chỉ chờ ngày ra mắt. Liệu bản này có ra mắt kịp để áp dụng vào giải đấu ESL One New York sắp diễn ra.

Cache update is now complete, possible release date teased

Bản nâng cấp của Counter-Strike: Global Offensive Map Cache cuối cùng đã hoàn tất.

ESL tiết lộ rằng bản cập nhật được chờ đợi từ lâu đối với bản đồ có chủ đề Chernobyl đã được hoàn thành trong một bài đăng trên Twitter. Việc tiết lộ đến từ ESL thay vì người tạo bản đồ FMPONE tạo nên một sự ngạc nhiên.

FMPONE đã làm lại bản đồ Cache trong hơn 1 năm nay. Điều này đã khiến người hâm mộ đặt ra dấu hỏi liệu bản đồ mới sẽ ra sao. Gợi ý duy nhất về tiến trình đó là các bản cập nhật định kỳ trên Twitter có tính năng bản đồ nhỏ với dấu kiểm biểu thị khu vực nào đã được hoàn thành.

Thông tin chi tiết đã khan hiếm về những thay đổi chính xác được lên kế hoạch. Với phương tiện truyền thông duy nhất được phát hành trên bản cập nhật là một video về khu vực đặt bom site A được làm lại. FMPONE đã lưu ý rằng thiết kế đã bị loại bỏ.

Tiến độ bắt đầu di chuyển nhanh chóng vào tháng Tư. Vào tháng 6, FMPONE cho rằng thiết kế lại đã được hoàn thành. Nhưng thay vì bản đồ, một đoạn giới thiệu hoặc thậm chí một số màn hình. FMPONE đã cho người hâm mộ không có manh mối nào về những gì trong cửa hàng hoặc khi họ có thể tìm ra. Thực tế tin tức về việc hoàn thành đến từ ESL có thể đưa ra câu trả lời.

Khi nào Cache 2 được phát hành?

Image
Khi FMPONE đề nghị đại tu hoàn tất vào tháng 6. Anh đã chuyển một tin nhắn ẩn lạ cho người hâm mộ. Bản đồ nhỏ chứa chữ “apple,” ẩn bên trên bên T-side spawn.

Các câu hỏi xoay quanh ý nghĩa của nó, với suy đoán từ những cây táo mọc trên bản đồ.   Cho đến việc nó liên quan đến một nhân cách YouTube đã đến thăm Chernobyl để ăn táo đã chiếu xạ. Tuy nhiên, một giả thuyết phổ biến khác là tiết lộ sẽ đến ở The Big Apple, thành phố New York. Tiết lộ đến từ ESL, dự kiến ​​sẽ tổ chức ESL One New York vào tháng 9, cho thấy người hâm mộ cuối cùng sẽ được xem bản đồ hoạt động tại sự kiện đó.

Mặc dù vẫn còn là một bí ẩn khi bản đồ sẽ được cung cấp cho công chúng. Nhưng ESL One New York sẽ khởi động vào ngày 26 tháng 9.

Fun88Esports

Bình Luận: