[CS:GO] Tuyển thủ pro s1mple của CS:GO quyên góp 33,000 $ để hỗ trợ quân đội Ukraine

(Fun88 Esports) Khoản quyên góp được thực hiện sau khi người chơi có một bài phát biểu đầy cảm xúc tại IEM Katowice vào cuối tuần vừa qua.

Tuyển thủ CS:GO người Ukraine là Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã đăng một câu chuyện trên Instagram hôm nay để thông báo với người hâm mộ rằng anh ấy đã tặng một triệu hryvnias Ukraine cho quân đội Ukraine, tương đương khoảng 33.000 đô la.

Việc Nga xâm lược Ukraine đã thu hút sự chú ý của toàn thế giới và khi các chính phủ quyết định các bước tiếp theo, một số tổ chức và người chơi chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp thể thao điện tử cũng đã công khai sự ủng hộ của họ thông qua mạng xã hội.

S1mple là một tuyển thủ người Ukraine, và là một trong những cái tên nổi bật nhất trong làng thể thao điện tử CS:GO quốc tế. Đầu tháng này, trên sân khấu IEM Katowice 2022, anh ấy đã gửi một thông điệp hòa bình đến công chúng, thể hiện qua sự hỗ trợ rõ ràng sau đó từ một số tổ chức, chứng minh cách ngành công nghiệp thể thao điện tử đến với nhau trong những lúc cần thiết.

“Tất cả chúng tôi đều muốn hòa bình — cho Ukraine và cho toàn thế giới,” s1mple nói tại IEM Katowice. “Tất cả chúng tôi đều sợ hãi, và tất cả chúng tôi cần phải thể hiện một tấm gương tại giải đấu này. Chúng tôi cần phải ở cùng nhau như một đơn vị, với người hâm mộ, với bạn bè của chúng tôi và với tất cả mọi người đang theo dõi. Và tất cả chúng ta trước hết cần phải là con người”.

Cầu thủ người Ukraine, người đang chơi cho Natus Vincere, đã làm theo tuyên bố của anh ta với một loạt các khoản quyên góp để ủng hộ quân đội Ukraine. S1mple đã đến Ba Lan tham dự IEM Katowice vào tuần trước, nhưng nhiều khả năng anh ấy sẽ không thể trở về nhà ở Ukraine do cuộc xung đột đang diễn ra ở nước này.

Facebook

LienMinhFun

Telegram Hỗ trợ

Mile Nguyen

YouTube

LiênMinhFun8

FUN88 ESPORTS © 2022. All Rights Reserved.