Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Điều này không quá phổ biến tại chung kết nhóm IEM Katowice.

Trong thời trang gây sốc, đội Spirit thi đấu với Astralis để giành vị trí đầu bảng trong nhóm IEM Katowice.

Sau khi chọn bản đồ của nhau (Astralis thắng Spirit’s Inferno, tiếp tục Spirit thắng trước các chuyển động của Astralis, hai đội CS: GO đã gặp nhau ở Dust II để tranh một suất vào bán kết.

Điều  tiếp theo là một cú sốc lớn đã xảy ra đối với người hâm mộ. Phía Đan Mạch chiếm ưu thế hoàn toàn trước Dust II. Đội Spirit đã giành được tất cả 15 vòng bên phía CT của họ. Astralis chỉ bị hạ bởi một cú ném bom duy nhất trong suốt hiệp đấu, điều này rõ ràng là đã bị phá hủy.

Cần 15 vòng liên tiếp bên phía CT của họ chỉ để buộc thêm giờ, Astralis suýt chút nữa đã tránh được trận thua trở nên đáng xấu hổ hơn bằng cách tắt ly hợp Team Spirit để giành chiến thắng ở vòng pistol ở nửa sau.

Bất kỳ nỗ lực nào của Astralis đều bị dập tắt ở vòng tiếp theo, khi một pha phối hợp một chọi hai của Leonid “chopper” Vishnyakov đã đóng lại cánh cửa của Astralis và đảm bảo chiến thắng 16-1 cho Spirit.

Với chiến thắng này, Team Spirit đã khẳng định được việc có thêm nhiều cơ hội sau khi tạm biệt vòng playoff đầu tiên. Astralis vẫn phải tham dự vòng loại trực tiếp nhưng sẽ bắt đầu ở tứ kết với một cái tôi bầm dập.

Ba đội CIS — Spirit, Na’Vi và Gambit đã tự cầm chân nhau vào một trong sáu vị trí playoff, với vị trí thứ tư tiềm năng trong Virtus Pro. Đây có thể là một điểm nhấn đặc biệt trong vòng loại trực tiếp của CIS.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner