Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tổ chức của Nga sẽ thành lập một đội mới.

Team Spirit sẽ đi theo những con đường riêng biệt với danh sách CS:GO hiện tại của mình vào tháng 11, tổ chức đã công bố hôm nay.

Tin tức xuất hiện hai ngày sau khi Abdulkhalik “degster” Gasanov, Nikolay “mir” Bityukov, Boris “magixx” Vorobyev, Leonid “chopper” Vishnyakov, Viktor “somedieyoung” Orudzhev và huấn luyện viên trưởng Nikolay “Certus” Poluyanov bị loại ở PGL Stockholm Giai đoạn Major Challengers với hai trận thắng và ba trận thua.

“Dự án CS:GO kéo dài hai năm rưỡi của chúng tôi sẽ kết thúc sau DreamHack Open tháng 11,” Giám đốc điều hành Nikita “Cheshir” Chukalin của Spirit cho biết. “Có thể nói rằng tiềm năng của nó chưa đạt được đầy đủ. Chúng tôi đã hiểu những lý do đằng sau nó, nhưng tôi vẫn chưa sẵn sàng để chia sẻ chúng”.

Tuy nhiên, tổ chức của Nga sẽ không rời khỏi sân chơi CS:GO. Chukalin cho biết Spirit “đang trong giai đoạn xây dựng lại”, nhưng không rõ khi nào đội hình mới sẽ được tập hợp lại. Đội hình hiện tại không giành được những chức vô địch đáng chú ý, nhưng họ đủ vững chắc để đứng ở vị trí thứ sáu trên bảng xếp hạng thế giới của HLTV vào tháng Ba.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu năm người chơi sẽ thi đấu cùng nhau dưới một tổ chức khác hay họ sẽ đi theo con đường riêng. Mỗi người trong số họ đều có thể có một không gian trong CS:GO cạnh tranh bên ngoài Team Spirit — đặc biệt là degster và mir, những người đã thể hiện những màn trình diễn cá nhân tuyệt vời trong suốt năm 2021.

DreamHack Open tháng 11, sự kiện cuối cùng của Spirit với đội hình hiện tại, sẽ diễn ra từ ngày 10 đến 14 tháng 11 và cũng có sự góp mặt của BIG, ENCE, MOUZ và Fnatic.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner