Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Ba người chơi đang chuyển sang các dự án mới.

Epitácio “TACO” de Melo, Vito “kNgV-” Giuseppe, và Alencar “trk” Rossato thời gian của đội CS: GO của MIBR đã chính thức kết thúc.

TACO đã thông báo trên Twitter ngày hôm nay rằng anh ấy đã “rút khỏi” hợp đồng với MIBR và nói rằng anh ấy đã sẵn sàng ký với một tổ chức mới.

Chỉ một giờ trước đó, kNgV- đã phát hành một bài đăng dài trên TwitLonger kể chi tiết về những thăng trầm trong thời gian ngắn ngủi của anh ấy với MIBR trước khi tiết lộ rằng anh ấy sẽ không ký hợp đồng mới với đội. Trong khi anh ấy vẫn theo hợp đồng hiện tại của mình, anh ấy đã được chuyển đến băng ghế dự bị.Trk cũng đã thông báo rằng anh ấy sẽ rời đội vào ngày hôm nay. Cùng với đó, không còn bất kỳ người chơi nào trong danh sách hoạt động của MIBR.

TACO đã gia nhập MIBR vào cuối năm 2018 trong thương vụ đưa Jake “Stewie2K” Yip đến Team Liquid, tái hợp TACO với các đồng đội người Brazil của anh ấy từ những ngày thống trị của họ khi chơi dưới trướng Luminosity và SK Gaming. Nhóm tái hợp đã lọt vào bán kết IEM Katowice Major vào năm 2019 nhưng phải vật lộn để đạt được những kết quả ấn tượng trong suốt năm 2019 và 2020.

Vào tháng 9 năm 2020, huấn luyện viên của MIBR là Ricardo “đã chết” Sinigaglia nhận án phạt cấm thi đấu 6 tháng vì dính líu đến vụ bê bối lỗi khán giả. Sau lệnh cấm đó, anh được chuyển đến băng ghế dự bị. Ngoài ra, TACO, Fernando “fer” Alvarenga và đội trưởng Gabriel “FalleN” Toledo cũng đã chuyển sang băng ghế dự bị.

Sau những động thái đó, MIBR đã mua lại Lucas “LUCAS1” Teles, Leonardo “leo_drk” Oliveira (cho mượn) và Vinicius “v $ m” Moreira (cho mượn) để chơi với kNgV- và trk trong phần còn lại của năm 2020. Bây giờ, tất cả trong số những cầu thủ đó đã được cho nghỉ hoặc chuyển đến băng ghế dự bị của đội.

KNgV- và trk đều đã xác nhận sự tham gia của họ với dự án sáu cầu thủ mới cùng với LUCAS1, Henrique “HEN1” Teles (người đã chuyển đến băng ghế dự bị của FURIA sớm hơn hôm nay ), huấn luyện viên Raphael “cogu” Camargo, và hai cầu thủ khác vẫn đang được xác định. FalleN được cho là sẽ gia nhập Liquid , nhưng điều đó vẫn chưa được công bố chính thức.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner