Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sau sự ra đi của Rasmus “HooXi” Nielsen và Mads “Console” Skovby, Copenhagen Flames đã thêm Magnus “Nodios” Olsen.

Copenhagen Flames tuyên bố hôm qua rằng hai trong số năm tuyển thủ khởi đầu của họ đã được đưa lên danh sách chuyển nhượng do kết quả không tốt sau sự ra đi của Dennis “sycrone” Nielsen. Một trong hai người đó là HooXi, tuyển thủ đã là đội trưởng sau khi Sycrone Console rời khỏi đội tuyển. Vì vậy, Copenhagen Flames nhanh chóng tìm kiếm sự thay thế khi mùa giải mới sắp bắt đầu. Và Magnus “Nodios” Olsen được để mắt đến và cuộc kí kết giữa hai bên đã được thiết lập một cách nhanh nhất có thể.

Sự bổ sung đúng lúc

Sự bổ sung này được cho là kịp thời để lấy lại niềm tin của người hâm mộ vào lúc này. Khi Copenhagen Flames dự kiến có màn ra mắt trong vài ngày tới. Nodios sẽ tiếp quản một trong hai vị trí trống còn lại trong danh sách mà HooXiConsole bỏ lại. Tuyển thủ 20 tuổi đáng chú ý nhất khi chơi ở GoldenGitte với Rene “TeSeS” MadsenRasmus “sjuush” Beck, hiện đang ở OpTic Tricked. Tài năng trẻ Nodios cũng có thời gian thi đấu ấn tượng trong màu áo của ex-Fragsters sát cánh bên cạnh Ismail “refrezh” AliLucas “Bubzkji” Andersen. Nodios đã kí kết hợp đồng dài hạn với Copenhagen Flames sau khi anh vừa hết hợp đồng với Maknitude.

Theo những thông tin nội bộ, một tuyển thủ nữa dự kiến ​​sẽ sớm được đưa về Copenhagen Flames để đội thực hiện vòng loại mở ECS Pinnacle Cup sắp tới. Hiện tại theo chia sẽ thì đại diện Đan Mạch đang được tiến hành thương lượng với 1 trong 4 người trong danh sách theo dõi của họ.

Tuyên bố từ Daniel Vorborg, Giám đốc Esports và CS: GO của Copenhagen Flames:

“Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Nodios đến với gia đình Flames. Chúng tôi đã để mắt đến anh ấy một thời gian và sau khi nói chuyện với anh ấy, chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy phù hợp với chúng tôi. Anh ấy đã chơi khá ấn tượng và đã thể hiện kiến ​​thức chiến thuật tuyệt vời và khả năng giữ bình tĩnh trong các tình huống bận rộn. Chúng tôi mong muốn Nodios đại diện cho chúng tôi trong các trận đấu chính thức và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu trong tương lai. ”

Với việc bổ sung Nodios, đội hình Copenhagen Flames giờ đây là:

(Đan mạch) Sebastian “Basso” Aagaard

(Đan mạch) Asger “Farlig” Jensen

(Đan mạch) Fredrik “roeJ” Jørgensen

(Đan mạch) Magnus “Nodios” Olsen

Fun88Esports

Bình Luận: