Chia sẻ

(Fun88 Esports) Sau khi gần như hết hợp đồng của anh với mousesports , Martin “STYKO” Styk đã tham gia NoChance như một thành viên chính thức.

Những thông báo chính thức

Mới đây tuyển thủ STYKO đã thông báo tin tức trong một Tweet của mình. Anh đã đề cập rằng sau khi rời khỏi mousesports sau khi cảm thấy mình không được đảm nhận một vai trò đầy đủ trong danh sách. Xạ thủ súng trường đến từ Slovakia đã là một phần của NoChance kể từ tháng 3 năm 2019. Martin “STYKO” Styk được mousesports đem cho NoChance mượn trong bản hợp đồng có thể mua đứt.

Martin “STYKO” Styk đã được chơi trong vị trí sở trường của mình tại NoChance. Và với phong độ tuyệt vời mà anh thể hiện trong thời gian qua anh xứng đáng cho một bản hợp đồng chính thức. Mới đây, Martin “STYKO” Styk đã đặt bút kí vào bản hợp đồng mà NoChance soạn sẵn dưới sự chứng kiến của đại điện mousesports.

STYKO đóng vai trò quan trọng

Kể từ khi gia nhập NoChance, STYKO đã đóng một vai trò quan trọng trong sự trỗi dậy của đội tuyển. Người thừa mousesports có chỗ đứng tại NoChance và trở thành người quan trọng nhất của đội hình. Đặc biệt là việc giúp đội tuyển NoChance trong cuộc đua vòng loại cho giải đấu khu vực Châu Âu mới kết thúc gần đây. Giải đấu mà NoChance đã giành một vị trí cho Major tại Berlin. Và trước khi màn biểu diễn ở Berlin bắt đầu, Martin “STYKO” Styk đã có những cảm xúc nhất định.

Tuyển thủ người Slovakia đã phải đối mặt với các đồng đội cũ của mình tại mouseports. Cuộc tương phùng lần này được diễn ra trong loạt trận mở màn và trận đấu quyết định của bảng A. Mặc dù STYKO đã thi đấu hết mình với khẩu súng trường trong tay nhưng đội tuyển của anh vẫn nhận thất bại trước mousesports. NoChange đã bị Finn “karrigan” Andersen và đồng đội đánh bại 2-1. Tuy nhiên việc này lại mang đến một số tin đồn về việc thỏa thuận ngầm liên quan đến những lợi ích xung quanh giữa hai đội tuyển.

Với việc bổ sung STYKO toàn một bản hợp đồng chính, NoChance sẽ có đội hình là:

Martin “STYKO” Styk

Mikail “Maikelele” Bill

Jesse “zehN” Linjala

Kevin “kRYSTAL” Amend

Thomas “Thomas” Utting

Dưới sự dẫn dắt đến từ huấn luyện viên Jonatan “Devilwalk” Lundberg.

Fun88Esports

Bình Luận: