Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã nói chuyện với Aran “Sonic” Groesbeek để thảo luận về việc chuyển từ một đội hình Nam Phi sang Envy.

Fun88Esports-top-banner

Sonic là một trong những thành viên đội hình nòng cốt của đội hình Bravado đã di chuyển đến Bắc Mỹ vào tháng 1 năm 2018. Trong khi phần lớn trong năm 2018 đã chứng kiến ​​đội tuyển Envy vượt qua một số vòng loại khi họ muốn cải thiện vị trí của mình. Năm 2018 của họ đã kết thúc với vị trí thứ hai tại DreamHack Winter, giành chiến thắng trước G2OpTic ở vòng bảng.

Năm 2019 chứng kiến ​​số phận của đội suy thoái vì sự bất ổn về tài chính của tổ chức Bravado dẫn đến đội hình tìm kiếm một ngôi nhà mới, với đội ban đầu bị Denial dụ dỗ trước khi xoay sở để quay lại và lựa chọn ATK . Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp, Sonic đã cho chia sẽ quan điểm về những gì đã xảy ra với đội tuyển của anh. Cách anh ấy chuyển sang Envy , triển vọng hiện tại của đội, cũng như một số chủ đề khác.

Chia sẽ đến từ Sonic:

Chúng ta hãy quay trở lại cách nửa đầu năm kết thúc cho các bạn. Bạn suýt bỏ lỡ một vị trí tại StarLadder Major America Minor và bị loại khỏi IEM Chicago ở vị trí cuối cùng. Rõ ràng, Nifty không thể chơi trong loạt trận đấu quyết định với MIBR là không may. Nhưng bạn nghĩ đội của bạn đang đứng ở đâu?

Trong nửa đầu năm, chúng tôi là một đội mới hợp lý, một đội hình mới và chúng tôi đã làm lại rất nhiều về cấu trúc của đội và cách chúng tôi chơi cùng nhau, sức mạnh tổng hợp. Chúng tôi chỉ sử dụng thời gian đó như một khoảng thời gian gắn kết và không thực sự mong đợi kết quả từ bất cứ điều gì. nhưng chúng tôi đã đưa ra một số con số tốt đẹp chống lại một số đội khá dễ nhận biết. Thật không may là chúng tôi đã thua trong Minor, nhưng nó đã xảy ra. Tôi nghĩ rằng bây giờ, nếu chúng tôi chơi những trận đấu đó ngày hôm nay, với hình thức hiện tại của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ đưa ra kết quả tốt và tạo ra một cơn địa chấn. Thậm chí có thể giành một vị trí tại Major. Nhưng nó chỉ là nếu.

Thật không may khi Nifty bị ốm ở Chicago và chúng tôi không thể chơi với đội hình đầy đủ của chúng tôi và chúng tôi đã mất đi người lãnh đạo trong trận đấu của mình. Vì vậy điều đó khiến cho việc chơi với MIBR khá khó khăn. Họ có một đội hình đầy đủ với phong độ ổn định. Có một chút khó khăn, nhưng chúng tôi đã khá gần với chiến thắng trận đấu đó. Cuối cùng chúng tôi đã để rơi nó, nhưng chúng tôi vẫn hài lòng với cách chúng tôi biểu diễn. Vì thế chúng tôi không buồn. Tình hình là như vậy. Đó là một trải nghiệm khá tốt cho chúng tôi và một trải nghiệm khá tốt cho toàn đội.

Điều gì dẫn đến ATK là đội cuối cùng của bạn khi đã ổn định, họ đã liên lạc với bạn hay các bạn đã liên lạc với họ?

Vâng, về ATK … một người bạn tốt của tôi đã thực sự nhắn tin cho tôi về họ, nói với tôi rằng họ muốn nói chuyện với tôi. Đó là khi rất nhiều chuyện tồi tệ đã xảy ra, và tôi thực sự không muốn quay lại với họ. Cuối cùng chúng tôi đã nói chuyện và họ đề cập rằng họ đang kết hợp toàn bộ dự án này với rất nhiều tài chính và tài trợ. Chúng tôi đã có một cuộc họp với họ khi chúng tôi quay trở lại Nam Phi và nó có vẻ khá hứa hẹn. Họ đã đề nghị chúng tôi rất nhiều, vì vậy chúng tôi quyết định đi cùng họ. Đây cũng là một tổ chức của Nam Phi và chúng tôi muốn giữ nó ở nhà vì trải nghiệm của chúng tôi với Denial không mấy dễ chịu.

Trong một cuộc phỏng vấn với Hotspawn, Nifty cho biết anh đã xây dựng đội hình Envy này dựa trên cách nhìn vào thái độ trong trận đấu. Bạn có cảm thấy rằng khi bạn đang chơi?

Anh ấy rất thông minh trong cách anh ấy chọn người chơi và đã làm rất tốt trong việc lựa chọn tính cách phù hợp với nhau. Hoàn toàn vì kinh nghiệm của tôi cho đến nay, nó thật tuyệt vời. Không ai thực sự đụng độ, không có bất đồng, mọi người tôn trọng nhau một cách bình đẳng và mọi người đều khá cởi mở để lắng nghe và học hỏi lẫn nhau. Điều này tạo nên một môi trường nhóm khá lành mạnh. Nó hoạt động khá tốt cho đến nay. Mọi người đều có sự hiểu biết tốt và tôn trọng lẫn nhau và nhóm phát triển tương ứng. Tôi có thể nhìn thấy nó và nó sẽ sớm hiển thị trong kết quả của chúng tôi.

Vừa có được thông báo rằng các bạn sẽ thi đấu với INTZ trong cuộc đua xuống hạng của Hiệp hội ESL Pro vào cuối tháng này. Một trong những mục tiêu của bạn là giữ vị trí của mình trong Pro League. Nhưng có mục tiêu cụ thể nào mà các bạn đã đặt ra cho mình trong nửa cuối năm 2019 không?

Chúng tôi chỉ muốn đủ điều kiện cho càng nhiều giải đấu càng tốt và bám sát kế hoạch phát triển của chúng tôi. Đây là một dự án dài hạn, vì vậy chúng tôi không mong đợi quá nhiều trong một khoảng thời gian ngắn. Nhưng tôi thấy tốc độ tăng trưởng của chúng tôi khá theo cấp số nhân cả nhóm và bạn bè.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner