Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Xin chúc mừng, huyền thoại.

Oleksandr “s1mple” Kostyliev đã được đặt tên là MVP của CS:GO PGL Stockholm chính bởi HLTV, sau chiến thắng 2-0 Natus Vincere chống lại G2 Esports trong trận chung kết.

Siêu sao người Ukraine đã xuất hiện trong suốt năm qua và về cơ bản đã làm được nhiều điều tương tự trong giải CS:GO Major đầu tiên sau hơn hai năm. S1mple đã đóng một vai trò quan trọng trong giải đấu vô địch của Na`Vi, đạt điểm xếp hạng trung bình 1,47 trên 10 bản đồ được chơi trong suốt sự kiện. Anh ấy cũng là cầu thủ xuất sắc nhất của trận chung kết tổng, kết thúc với chỉ số 72-41 K/D, 95,2 ADR và ​​1,51.

S1mple không chỉ là cầu thủ xuất sắc nhất về xếp hạng tổng thể mà còn đứng đầu về hiệu số K/D (106), chênh lệch sát thương mỗi hiệp (+31,3), giết mỗi hiệp (0,95) và một hiệp giết cộng thêm (60,2% ) bảng xếp hạng, theo HLTV.

S1mple đã cạnh tranh trong cuộc đua giành MVP với ngôi sao Nikola “NiKo” Kovač của G2, nhưng màn trình diễn của anh ấy khiến anh ấy hoàn toàn xứng đáng với chiếc cúp MVP danh giá. AWPer người Ukraine đã thi đấu từ năm 2013 và đã tích lũy được tổng cộng 17 danh hiệu MVP trong sự nghiệp của mình, điều này chắc chắn đưa anh ta vào nội dung cho danh hiệu Người vĩ đại nhất mọi thời đại (GOAT) của CS:GO cùng với Nicolai “dev1ce” Reedtz.

S1mple là tuyển thủ Na`Vi từ tháng 8 năm 2016. Sau nhiều năm rèn luyện, cuối cùng họ đã trở thành đội xuất sắc nhất thế giới. S1mple đã nhận được nhiều lời đề nghị nếu rời Na`Vi, nhưng anh ấy luôn muốn giúp tổ chức này giành được chiếc cúp CS:GO Major. “Tôi đã giữ lời, tôi đã giành chức vô địch Major với tổ chức tốt nhất trên thế giới và những người giỏi nhất mà tôi từng chơi cùng,” anh viết trên Twitter sau trận chung kết.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner