Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Vĩnh biệt, Le Tank.

Huyền thoại Counter-Strike của Pháp Cédric “⁠RpK⁠” Guipouy đã treo giò chuột ở tuổi 32, anh ấy thông báo hôm nay. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2006 trong Counter-Strike: Source, trở thành một trong những người chơi giỏi nhất từng chạm vào phiên bản CS đó.

RpK chuyển sang CS:GO vào tháng 8 năm 2012 với VeryGames nhưng cuối cùng đã nghỉ hưu vào tháng 1 năm 2013 để làm nối nghiệp của cha mình là một thợ sửa xe hơi. Le Tank đã trở lại vào tháng 12 năm 2014 để chơi cho Titan, người vừa chia tay Hovik “KQLY” Tovmassian do lệnh cấm VAC của anh ấy. Anh ấy tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp cho đến tháng 4 năm 2021 khi Vitality thay thế anh ấy để mở ra khoảng trống cho sự xuất hiện của Jayson “Kyojin” Nguyen.

Giờ đây, đối với RpK đây là thời gian thích hợp để nghỉ hưu, anh ấy đã tạo ra hàng hóa của riêng mình để giữ cho di sản của mình tồn tại. “Hôm nay đánh dấu sự kết thúc của một sự nghiệp lâu dài và tươi đẹp,” anh viết trên Twitter. “Nó đã bắt đầu từ lâu, có những thăng trầm, nhưng tôi luôn yêu thích nó. Tôi rất biết ơn sự ủng hộ của các bạn trong những năm qua, tôi sẽ không quên điều đó”.

Ngoài Vitality, VeryGames và Titan, RpK còn chơi cho các đội lớn khác của Pháp trong CS: GO như G2 và Envy. Anh ấy đã tham dự tổng cộng tám giải Major và giành được một số giải đấu quan trọng, bao gồm Chung kết ECS mùa một với G2 vào năm 2016, Chung kết ECS mùa bảy với Vitality vào tháng 6 năm 2019 và BLAST Premier Fall với Vitality vào tháng 12 năm 2020. Anh ấy đã được giới thiệu bởi một số đồng đội của anh ấy là một cầu thủ keo kiệt, người luôn sẵn sàng hy sinh trận đấu của mình để giúp đỡ đội bóng.

RpK gợi ý trên Twitter rằng anh ấy sẽ tiếp tục làm việc với các dự án thể thao điện tử về “cuộc đời và sự nghiệp” của mình và sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết với người hâm mộ trong tương lai gần.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner