Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Chuỗi giải đấu đang diễn ra sẽ dẫn đến một sự kiện cuối cùng lớn.

Relog Media đã sẵn sàng đưa các yếu tố LAN trở lại CS:GO với thông báo về sự kiện LAN Sweet LAN Masters.

Dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 2 năm 2022, sự kiện vẫn chưa diễn ra nhưng nó sẽ có tổng giải thưởng 250.000 đô la và có 16 đội từ khắp nơi trên thế giới. 

Tổng cộng, Relog sẽ đưa ra lời mời trực tiếp cho bốn đội tham dự sự kiện, trong khi 12 đội còn lại sẽ phải vượt qua vòng loại giải đấu LAN Sweet LAN. FunPlus Phoenix, HAVU và Mousesports đã đủ điều kiện cho sự kiện thông qua phương thức phụ trong Snow Sweet Snow.

Relog sẽ tổ chức sự kiện, giải đấu LAN quốc tế đầu tiên, ở Belgrade, Serbia tại Hotel Jugoslavija và trụ sở chính của nó. Công ty đã tổ chức một số giải đấu trong năm qua và đang tiến hành sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện Spring Sweet Spring của mình. 

Cũng giống như trong chuỗi sự kiện Snow Sweet Snow, các sự kiện Spring Sweet Spring, Sun Sweet Sun và Fall Sweet Fall sẽ diễn ra trong ba phần và cử ba đội tham dự LAN Sweet LAN Masters. Mỗi sự kiện cũng sẽ có tổng giải thưởng trị giá 100.000 đô la, nâng chuỗi giải đấu LAN Sweet LAN lên đến tổng giải thưởng là 1.15 triệu đô la khi tính từng sự kiện riêng lẻ.

Relog ban đầu gọi chuỗi giải đấu là Home Sweet Home để giữ nguyên chuỗi giải đấu trước đó từ năm 2020 nhưng sau đó đã đổi tên thành LAN Sweet LAN, theo HLTV

Spring Sweet Spring One hiện đang được triển khai. Người chiến thắng của sự kiện sẽ nhận về nhà 40.000 đô la và vé mời thứ tư đến LAN Sweet LAN Masters.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner