Chia sẻ
Tin-tuc-CSGO-moi-nhat-Queso-sa-thai-5-tuyen-thu

(Fun88 Esports) QUESO đã chính thức chia tay 5 game thủ sau khi bằng chứng gian lận được ủy ban trọng tài giải đấu CS:GO xác nhận

Các game thủ đã cố tình để thua một trận đấu trong giải đấu Spanish LVP Superliga Orange

Thông báo về một cuộc điều tra nhanh chóng được ban tổ chức giải đấu đưa ra ngay sau trận đấu của Queso. Trong trận đấu giữa QuesoTenerife Titans với chiến thắng với tỷ số 16-14 nghiêng về Tenerife Titans, ban tổ chức đã tìm ra một số điểm đáng ngờ.

Kết quả hình ảnh cho queso cs go

Cụ thể, đội Queso đã thực hiện một số hành vi đáng ngờ vào cuối trận đấu, dẫn đến việc cáo buộc rằng đội tuyển này đã cố tình thua trận đấu. Họ bị cáo buộc thực hiện hành vi trên với mục đích tránh đối đầu với một đội tuyển rất mạnh như Giants.

EMENK là thành viên của Queso bị xác nhận có sự can thiệp đến các đồng đội để thực hiện vụ việc tiêu cực trên.

Các quản trị viên của LVP đã nhanh chóng liên hệ với Tổ chức minh bạch Esports (Viết tắt ESIC) để xác minh xem liệu có hình thức cá cược liên quan đến trận đấu này hay không. Tuy nhiên nghi ngờ về điều này đã bị cơ quan độc lập này bác bỏ. Họ xác nhận đây chỉ là hành động đơn thuần của Queso để tránh phải chạm trán Giants.

Khi bóc tách lại các video về nhật ký trận đấu , LVP nhận thấy rằng một số chat log đáng ngờ của các tuyển thủ. Họ đã đưa ra một số nhận xét như “thật khó để thua vòng đấu này, tôi không biết tại sao bạn lại thắng round trước làm gì” hay “thật khó để không giết họ, tôi đã bắn trược 30 viên đạn bắn vào lưng anh ta và anh ta thậm chí không them quay lại “.

Án phạt từ LVP

Related image

Và các tuyển thủ của Queso không phải chờ lâu để nhận phán quyết cuối cùng về hành vi của mình. Tổ chức LVP tuyên bố rằng năm tuyển thủ trong đội sẽ được nhận một lệnh cấm thi đấu bảy trận. Cả năm sẽ bị loại khỏi vòng playoff sắp tới sẽ diễn ra vào tháng Sáu. Sau những quyết định của LVP, đội tuyển đến từ Tây Ban Nha tuyên bố họ tôn trọng quyết định của LVP và sẽ không kháng cáo.

Tất nhiên, Queso cũng cứng rắn chia tay với nhóm năm game thủ trên vì những hành vi không phù hợp với quy định và triết lý của đội tuyển này.

Danh sách 5 game thủ tham gia gian lận của Queso là:

Peter “shhhack” Belej
Michal “EMENK” Belej
Carlos “sc4rx” Sánchez
Pere “sausol” Solsona Saumell
Omar “arki” Chakkor

Fun88Esports

Bình Luận: