Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cầu thủ 30 tuổi sẽ tái hợp với f0rest, friberg và Lekr0.

Dignitas đã bổ nhiệm Faruk Pita làm huấn luyện viên trưởng CS:GO mới của mình, lấp đầy một vị trí còn trống kể từ sự ra đi của Halvor “⁠vENdetta⁠” Gulestøl vào ngày 11 tháng 11, tổ chức thông báo hôm nay.

Động thái này sẽ chứng kiến ​​sự tái hợp của pita với Adam Friberg, Patrick “f0rest” Lindberg và Jonas “Lekr0” Olofsson, người mà anh ấy đã có cơ hội để huấn luyện Ninjas in Pyjamas. Huấn luyện viên 30 tuổi người Bosnia đã làm việc cho Copenhagen Flames trong ba tháng qua và giúp họ gần đạt được suất tham dự vòng play-off tại PGL Stockholm Major, mặc dù anh ấy không thể có mặt trong các trận đấu do lệnh cấm từ Valve do lỗi quan sát huấn luyện viên.

Việc anh rời Copenhagen Flames xuất hiện trong bối cảnh có báo cáo rằng tổ chức Đan Mạch đang cân nhắc các lời đề nghị cho danh sách CS:GO của mình. Pita đã làm việc với f0rest và friberg trên NiP từ năm 2014 đến 2015, giúp tổ chức Thụy Điển giành chức vô địch CS:GO Major đầu tiên và duy nhất tại ESL One Cologne vào tháng 8 năm 2014. Anh trở lại NiP vào năm 2018 và ở lại cho đến năm 2020, huấn luyện f0rest và Lekr0.

Dignitas hy vọng rằng việc bổ sung pita sẽ giúp đội bóng thoát khỏi tình trạng ế ẩm.  Đội hình gồm Lekr0, f0rest, friberg, Håkon “⁠hallzerk⁠” Fjærli và Ludvig “⁠HEAP⁠” Alonso là đội CS:GO xuất sắc thứ 43 trên thế giới, theo bảng xếp hạng của HLTV và đã không thể lọt vào PGL Stockholm Major.

Pita sẽ ra mắt chính thức với tư cách là huấn luyện viên trưởng mới của Dignitas vào lúc 10 giờ sáng ngày mai CT tại Funspark ULTI Châu Âu Series 4 gặp Lynn Vision.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner