Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) ENCE, MIBR và Team oNe là một trong số các đội được mời tham gia vòng đấu Thụy Sĩ của cuộc thi CS:GO trực tuyến.

Pinnacle Cup sẽ trở lại với phiên bản thứ hai, sẽ được chơi từ ngày 28 tháng 6 đến ngày 26 tháng 7, Pinnacle thông báo hôm nay. Giải đấu được tổ chức bởi Relog Media và sẽ cung cấp một giải thưởng 100,000$.

Pinnacle Cup II sẽ sử dụng thể thức tương tự như phiên bản đầu tiên, bao gồm vòng bảng, vòng loại Thụy Sĩ và cuối cùng là vòng loại trực tiếp, nơi các đội mạnh nhất sẽ chiến đấu trong trận đấu loại trực tiếp ba đội. Nhà tổ chức giải đấu mời các đội khác nhau đến từng chặng và người chiến thắng cuộc thi sẽ kiếm được 80.000 đô la.

Mười lăm trong số 16 đội từ vòng bảng đã được mời: GamerLegion, HYENAS, Sharks, Nordavind, Young Ninjas, Na`Vi Junior, Lyngby Vikings, 100PG, AGF, VP. Prodigy, KOVA, Chetz, 1WIN, Spirit Academy và ALTERNATE aTTax. Bốn đội xuất sắc nhất sẽ tiến đến vòng đấu thụy sỹ, nơi các đội như ENCE và MIBR đang chờ đợi.

Ngoài ENCE và MIBR, Pinnacle Cup II đã mời Team oNe, Endpoint, Fiend, Sinners, Entropiq, HAVU và DBL Poney tham gia thi đấu ở giai đoạn Thụy sỹ. Nhà tổ chức giải đấu sau đó sẽ tiết lộ ba lời mời cuối cùng và tám đội hàng đầu sẽ đủ điều kiện cho vòng loại trực tiếp.

Vòng bảng của Pinnacle Cup II sẽ diễn ra từ ngày 28 đến 29 tháng 6, trong khi vòng loại Thụy Sĩ sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 7 và kết thúc vào ngày 13 tháng 7. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 7. Tất cả các giai đoạn của giải đấu sẽ chơi trực tuyến từ Châu Âu.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner