Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Giải đấu CS:GO lớn nhất kể từ năm 2019 thậm chí còn chưa kết thúc nhưng đã có những con số tuyệt vời.

PGL Stockholm Major, giải đấu đầu tiên do Valve tài trợ trong hơn hai năm, đã đánh bại người tiền nhiệm của nó, StarLadder Berlin Major, về lượng khán giả cao nhất, theo Fun Esports.

Stockholm Major đã tổ chức ngày đầu tiên của Legends Stage, ngày trước khi diễn ra vòng loại trực tiếp và có tổng cộng 895.572 người xem tham gia vào một trong các luồng hiện nay với lượng người xem cao nhất. Trận đấu có nhiều khán giả nhất là Heroic vs. Na`Vi vào đầu ngày hôm nay với 629.787 người xem đồng thời. Trong khi đó, StarLadder Berlin Major, diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2019, đạt đỉnh 836.616 người xem, một cột mốc đạt được trong các trận chung kết lớn.

Những con số khán giả này cho thấy cộng đồng CS:GO đã háo hức như thế nào đối với Major sau hơn hai năm chờ đợi. Ngoài Major, tất cả các giải đấu CS:GO hàng đầu đều chuyển sang thiết lập trực tuyến thay vì mạng LAN do các giao thức về sức khỏe và an toàn của đại dịch coronavirus. PGL Stockholm chỉ là mạng LAN cấp S thứ hai vào năm 2021, mạng LAN đầu tiên là IEM Cologne vào tháng Bảy.

Con số có thể sẽ cao hơn khi các trận đấu loại trực tiếp và đấu thăng tiến bắt đầu diễn ra vào ngày mai trong Legends Stage. Chương trình phát sóng chính đang thu hút nhiều người xem nhất, nhưng các chương trình tiếng Nga và tiếng Bồ Đào Nha cũng đang hoạt động tốt.

ELEAGUE Boston Major vào tháng 1 năm 2018 giữ kỷ lục mọi thời đại về lượng người xem CS:GO cao nhất, khi 1.329.096 người bật chương trình phát sóng để xem trận đấu hoành tráng giữa Cloud9 vs. FaZe. PGL Stockholm Major có thể vượt qua con số đó khi vòng loại trực tiếp bắt đầu vào ngày 4 tháng 11 tại Avicii Arena.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner