Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội đã tìm ra mảnh ghép cuối cùng.

Sau khi tạo dựng được tên tuổi với đội Endpoint, tuyển thủ nổi tiếng người Israel Shahar “flameZ” Shushan đã ký hợp đồng với OG.

“Thần đồng trẻ tuổi”, tròn 18 tuổi vào tháng 6, trở thành thành viên cuối cùng trong danh sách CS:GO mới của tổ chức, tổ chức thể thao điện tử châu Âu đã công bố hôm nay. FlameZ sẽ cùng với Aleksib, valde, mantuu, niko, và coach ruggah tham gia trong danh sách thi đấu của đội. 

FlameZ đã vượt qua đối thủ của mình là Endpoint, đảm bảo nhiều lần về đích ở vị trí đầu tiên và đưa đội của anh ấy tham gia các giải đấu như Fantasyexpo Cup vào tháng 3 và ESEA Season 35 vào tháng 11 năm 2020.

Dưới sự lãnh đạo mới của Alebsib và ruggah và sức mạnh của valde, mantuu và niko, OG cho rằng đội đã tìm thấy “một môi trường hoàn toàn cân bằng để nuôi dưỡng những tài năng đáng kinh ngạc của [flameZ].”

Quản lý của OG CS: GO, Vladyslava “Vladyslava” Zakhliebina đã cân nhắc về việc ký kết trong một thông cáo báo chí. “Tổ chức đã làm một công việc tuyệt vời trong việc tìm ra mảnh ghép cuối cùng cho nhóm của chúng tôi,” anh nói. “Tôi thấy ở Shahar khát khao được thi đấu và phát triển.”

  • Aleksi “Aleksib” Virolainen
  • Valdemar “valde” Bjørn Vangså
  • Mateusz “mantuu” Wilczewski
  • Nikolaj “niko” Kristensen
  • Shahar “flameZ” Shushan
  • Coach: Casper “ruggah” Do

Flamez sẽ có trận ra mắt với OG khi đội thi đấu với BLAST Spring Showdown vào thứ Ba, ngày 13 tháng 4. 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner