Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Eports) OG báo cáo rằng họ cần phải thay đổi.

OG đang có kế hoạch chuyển nhượng đối với Nathan “NBK-” Schmitt trong tương lai gần, theo một báo cáo từ trang web Counter-Strike VaKarM.net của Pháp. Động thái này được cho là hệ quả của “sự khác biệt về tầm nhìn trong trò chơi giữa Nathan và phần còn lại của đội”.

Đối với OG và NBK, sự khác biệt giữa họ đã thể hiện trong năm đầu tiên cho đội hình CS: GO. Cầu thủ người Pháp đã gia nhập Aleksi “⁠Aleksib⁠” Virolainen, Valdemar “⁠valde⁠” Bjørn Vangså, Mateusz “⁠mantuu⁠” Wilczewski và Issa “⁠ISSAA⁠” Murad vào OG vào cuối năm 2019. Nhưng đội đã không thiết lập được sự thống nhất hoặc không có bất kỳ chiến thắng đẳng cấp nào trong chiến dịch năm 2020 của họ.

Trong sự kiện gần đây nhất, IEM Katowice, họ đã vượt qua vòng play-in nhưng là một trong những đội đầu tiên bị loại khỏi bảng B sau những thất bại trước Vitality (câu lạc bộ cũ của NBK) và FaZe Clan. Họ cũng lần đầu tiên bị loại khỏi giải đấu của mình vào đầu năm nay tại BLAST Spring dưới bàn tay của BIG và Astralis.

Báo cáo này được đưa ra ngay sau khi trưởng nhóm trong trò chơi Aleksib xuất hiện trên podcast và đã được xác nhận của HLVT,  anh ấy xác nhận rằng đội đang có “rất nhiều cuộc thảo luận” về tương lai của họ. Ngoài NBK, nhóm cũng phải vật lộn với việc ISSAA đang gặp một số vấn đề và không thể tham gia chương trình đào tạo của nhóm.

Trong tương lai, OG được cho là sẽ tìm kiếm những người chơi gần đây đã được gia nhập ở các đội khác , cũng như những người chơi từ các đội đã đóng cửa bộ phận CS:GO của họ.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner