Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đây là một điều rất khó chịu đối với các Ninjas. 

Loạt phim Counter-Strike đầu tiên của Ninjas in Pyjamas với sự bổ sung đội hình mới nhất  trở thành một điều đáng nhớ. Trong loạt trận mở màn của chiến dịch BLAST Premier 2021 vào ngày hôm nay, NiP đã gây sốc cho đội đầu bảng Astralis với chiến thắng 2-0 trong trận đấu đầu tiên của Bảng A.

Chưa đầy một tuần trước trận đấu, Ninjas in Pyjamas đã từ bỏ thương hiệu quen thuộc mà họ đã sử dụng trong 20 năm, chọn giao diện neon mới hơn bắt đầu vào năm 2021. Tuy nhiên, đó không phải là thay đổi duy nhất của tổ chức. Đội đã chuyển Simon “twist” Eliasson lên băng ghế dự bị chỉ hai ngày trước trận đấu với Astralis, thay thế anh ấy bằng Erik “ztr” Gustafsson dự bị 

Màn ra mắt của Ztr chắc chắn là một trận đấu đáng nhớ đối với tuyển thủ trẻ người Thụy Điển. Cùng với Tim “nawwk” Jonasson và Hampus Poser, ztr là một phần quan trọng trong bản đồ của NiP trong chiến thắng Overpass (16-13). Thủ lĩnh trong trò chơi của NiP thậm chí còn gặp khó khăn khi vượt lên dẫn trước. 

Ở map hai, lượt chọn Inferno của Astralis , NiP đã tạo ra một số hero cuối ấn tượng để gây bất ngờ cho phía Đan Mạch. Các Ninjas đã kết thúc hiệp đầu tiên của phe CT với sáu hiệp đấu liên tiếp nhưng để thua hiệp đấu súng lục ở hiệp hai trước một đội Astralis đang vật lộn với họ. Astralis đang dẫn trước 13-10 ở CT-side thuận lợi trước khi NiP giành được sáu chiến thắng liên tiếp để làm choáng người Đan Mạch trên bản đồ của họ.

Với chiến thắng này, NiP đi tiếp ở nhánh trên của bảng A. Họ chờ đợi người chiến thắng trong trận BIG vs. OG. Người thua trận đấu đó có một vị trí đáng tiếc khi đối đầu với Astralis trong một loạt trận loại trực tiếp.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner