Chia sẻ
CSGO-nhung-thay-doi-tich-cuc

(FUN88 ESPORTS) – Nhóm phát triển Counter – Strike: Global Offensive đã làm việc rất chăm chỉ

Vào bản vá lỗi CS:GO vừa rồi,nhà phát triển đã thêm vào hang loạt tính năng mới, thay đổi để mang lại sự cân bằng trong game và cập nhập thêm về bản đồ. Nó là một bản vá lỗi có dung lượng lớn này mang lại cho người chơi hâm mộ tựa game một cảm giác rất thú vị.

Kết quả hình ảnh cho fix csgo

Đầu tiên là người hâm mộ

Việc tích hợp trực tiếp những giải đấu vào tựa game giúp cho người chơi có thể quan sát những giải đấu mình mong muốn. Điều này đem lại một trải nhiệm hoàn toàn mới cho người hâm mộ. Họ chỉ cần Tab WATCH ngay ở trong game thì có thể xem được danh sách cũng như lịch thi đấu của những giải đấu lớn.

Kết quả hình ảnh cho fan csgo

Thay đổi lớn về các giải đấu của CS:GO 

Ở ngay trên nền tảng xem stream lớn nhất thế giới là Twitch người dùng chỉ cần sử dụng trình duyệt mặc định của mình click vào trang sự kiện của game sẽ xuất hiện ra rất nhiều sự kiện của game, nhưng không thể thông qua trực tiếp từ game CS:GO để làm việc này. Cũng không có quyền xem lại các trận đấu phát lại cũng như thống kê của từng trận đấu như các mà Valve sử dụng để tổ chức giải những giải Major. Danh sách sự kiện rất hạn chế, đặc biệt khi so sánh với game cũng hang như Dota 2 thì Fan có thể truy cập mọi thứ trong giả đấu ở gần hết những giải đấu chuyên nghiệp ngay trong game.

Kết quả hình ảnh cho twitch

Chắc chắn có lý do để người hâm mộ chờ đợi việc có thể vào sâu hơn và chi tiết những giải đấu về sau  là điều có thể trong tình hình việc truy cập là rất hạn chế.

Những tính năng thú vị đã được cập nhật vào 

Người chơi đã chán với cảnh tìm kiếm những người chơi khác một cách ngẫu nhiên thì game đã thêm vào tính năng tìm những người chơi ở cùng khu vực và có nhiều sự lựa chọn trong việc tìm đồng đội hơn.

Tính năng “Looking to Play” được thêm vào menu chính để cho người chơi có thể chọn chế độ,bản đồ mà mình muốn chơi ở các chế độ Competitive, Wingman, va Danger Zone.

Kết quả hình ảnh cho tính năng csgo

Và sự thay đổi lớn nhất gần đây là lượng tiền được cộng trong những round sẽ khác nhau. Đó là kết quả của những cuộc hội ý với những player chuyên nghiệp trên thế giới. Cụ thể đội thắng ở round đầu thay vì được có được 3400$ khi thắng thì sẽ giảm 500$. Trước đây đội thua ở round đâu sau khi Eco ở 1 round sẽ có 3400$ thì cũng sẽ giảm xuống còn 2900$ khi thắng ở round sau. Điều này làm thay đổi rất nhiều trong lối chơi của những proplayer trong thời gian gần đây và làn gió mới đến với game.

Trong sự thay đổi của game còn phải kể đến là thêm vào Ballistic Shield từ CS 1.6 tạo ra một sự quan tâm đên với chế độ Danger Zone.

Fun88Esports

Bình Luận: