Chia sẻ
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Có nhiều loại dao mà bạn sẽ không cần tốn nhiều tiền để có thể sở hữu nó 

Một khía cạnh của tựa game luôn được yêu thích là thị trường, nơi người chơi có thể mua và bán mỹ phẩm trong trò chơi với nhau. Do hệ thống loot crate ngẫu nhiên mà người chơi có thể nhận được phần thưởng nào khi mở hòm, một số người chơi thường sẽ chọn chi nhiều tiền hơn một chút để đảm bảo họ có được skin mà họ đang theo đuổi.

Một trong những món vật phẩm bình dân nhưng đắt tiền, skin dao được hầu hết người chơi săn lùng. Do cơ hội rơi xuống cực kỳ thấp và mức giá quá đắt, nhiều người chơi không có skin cho con dao của họ.

May mắn thay, một số con dao trong CS: GO có giá hợp lý cho những người chơi đang tìm kiếm một bộ skin cho con dao của họ mà không phải tôns quá nhiều tiền.

Dưới đây là những con dao rẻ nhất trong CS: GO .

Dao Navaja

Rẻ nhất trong số các loại dao trên thị trường, Navaja Knife là một trong những giao diện đơn giản và ít biến đổi hơn trong trò chơi. Kiểu dao đã được đưa trở lại vào tháng 8 năm 2018 trong một bản cập nhật cùng với nhiều loại dao mới khác. Giống như tất cả các loại dao khác nhau trong CS: GO , có nhiều loại skin khác nhau về hình thức và chất lượng, nhưng nếu bạn đang theo đuổi một skin rẻ tiền và không quá lăn tăn về tính thẩm mỹ, bạn có thể chọn một con dao Navaja với giá khoảng 66 đô la .

Shadow Daggers

Khi được phát hành lần đầu vào năm 2015, Shadow Daggers là một trong những bộ skin dao hiếm nhất trong trò chơi, nhưng theo thời gian, giá trị của chúng đã giảm dần khi nhiều người chơi muốn bán.

Shadow Daggers là một cặp dao và là một trong số rất ít vũ khí sử dụng kép trong trò chơi. Một số skin đắt tiền hơn cho vũ khí vẫn được săn đón nhiều và có thể tạo ra một mức giá cắt cổ nhưng các skin như Safari Mesh, Rust Coat và Stained thường có giá rất cao và khoảng 75 đô la.

Gut Knife

Một trong những con dao đầu tiên có được trong CS: GO , Gut Knife có thể được nhận dạng ngay lập tức bằng móc ở cuối lưỡi. Gut Knife có thể được chọn với một mức giá tương tự như Shadow Daggers cho những người chơi không lo lắng về skin hoặc chất lượng. Các giao diện thân thiện với ngân sách tốt nhất để theo dõi trên thị trường là Safari Mesh, Night hoặc Rust Coat.

Falchion Knife

Như một phần được bổ sung cho trò chơi vào tháng 4 năm 2017, người chơi có thể mua và mở các thùng Falchion với hy vọng có được Falchion Knife.

Falchion Knife có hình dáng tương tự như Navaja Knife, vì nó có một lưỡi gấp vào trong tay cầm hoàn chỉnh bằng thép. Tuy nhiên kể từ khi phát hành, sự phổ biến của con dao đã giảm xuống khi nhiều người chơi chọn sử dụng các loại skin dao lớn hơn, hào nhoáng hơn.

Do đó, bạn có thể mua một con dao Falchion trên thị trường với một mức giá hợp lý và thêm nó vào bộ sưu tập của mình.

Dao Stiletto

Với một lưỡi dao có lò xo có thể thu vào, điều làm nên sự độc đáo của Stiletto Knife là phần lưỡi thẳng mỏng nhô ra khỏi tay cầm.

Mặc dù nó là con dao đắt nhất trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó vẫn rẻ hơn so với các skin khác, có sẵn mức giá dưới 100 đô la cho nhiều loại skin. Nếu bạn đang theo đuổi một Stiletto Knife phù hợp với túi tiền, hãy để mắt đến Boreal Forest hoặc Scorched skin.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner