Chia sẻ
CSGO-new-map-vertigo

(Fun88 Esports) Dưới đây là một số ý kiến của các fan hâm mộ CS:GO về Map Vertigo

Vertigo ghét nhiều hơn thích

Cộng đồng người chơi Counter-Strike: Global Offensive không hề thích map Vertigo một chút nào.

Fernando “fer” Alvarenga  của đội MiBR đã đăng Twitter vào đầu tuần này và công khai  anti Map này. Điều này khơi nguồn một cuộc tranh cãi từ những game thủ CS:GO chuyên nghiệp.

“Btw this Vertigo map is worse than shit. It’s so ugly to watch and even more stupid to play,” Fer viết

(tạm dịch :Tuy rằng Vertigo là một bản đồ nhưng nó rất tệ. Nó rất xấu để theo dõi và còn ngu ngốc khi thi đấu)

Map Vertigo csgo

Dan “apEX” Madesclaire từ Vitality đồng ý với điều này:

Retake A this round. Next round? Retake A. Hm, next? Retake A, maybe,” apEX viết.

(tạm dịch retake A vào round này. Round sau ? Retake A. Hm, sau đó thì sao? Có thể lại Retake A)

Đó cũng không phải là tất cả những lời tranh cãi về Map Vertigo, và tất cảnh những người không thích map này. Jake “Stewie2k” Yip không những viết mà còn thêm hẳn 1 video về sự khó chịu của mình về map đấu này với từ AIDS.

Thay đổi của Vavle 

Thảo luận xung quanh map Vertigo chưa bao giờ làm chấm dứt. thật sự Vavle cố gắng Fix map đấu này đến khi một lỗi khác xuất hiện.

map cache

Vertigo đã được CS:GO để thi đấu chuyên nghiệp tháng 3 và để thay thế cho map Cache. Mục đích khi thêm map đấy này nhắm tăng tính cạnh tranh của trò chơi. Động thái này chắc chắn sẽ nhận được một lượng phản hồi lớn do nó thay thế map Cache rất phổ biến, những proplayer ngay lập tức đặt câu hỏi về cách mà map đấu này được sử dụng. Valve dường như đã đồng ý, dẫn đến bốn lần thay đổi đối với thiết kế của Map trong tháng đầu tiên mà nó xuất hiện.

Các nhà tổ chức giải đấu đã bỏ qua map Vertigo và giữ Cache trong danh sách thi đấu nhưng Vertigo đang trở thành map đấu tiêu chuẩn trong thời gian này. Những điều Proplayer muốn là các thông tin chính xác về map đấu để họ có thể sử dụng trong các giải đấu.

Có quá nhiều lỗi của Map Vertigo 

Như apEX đã ám chỉ, rắc rối với Vertigo khi map đấu này quá nghiêng về phía T do cách thiết kế khu vực bomsite A. Một vài quả Molotovs được ném tốt và Smoke được ném nhắm chặn đứng tầm nhìn và khả nắng di chuyển phía CTbom sẽ được đặt xuống một cách dễ dàng. Ngay cả khi stack rất tốt ở bom site A thì không thể chặn đứng được đợt Rush vào site, điều này khiến hầu hết các trận đấu trong Vertigo diễn ra chỉ trong một thời gian ngắn tính tổng thể từ khi map được đưa vào thi đấu.

Cache Vs Vertigo csgo

Trên hết, Vertigo cũng thường xuyên có bị lỗi âm thanh như cảm giác có người đi qua đi lại xung quanh, tương tự như Nuke. Một số proplayer đã hiểu rằng âm thanh CS:GO không thực sự quá tốt nhưng với những cả rắc rối họ gặp ở map Vertigo.

Điều gì đến tiếp theo của map là việc không rõ ràng. Khu vực đặt bom cần Fix để cung cấp cho bên CT nhiều góc độ để có thể Ratake. Theo proplayer sự thiếu thay thể Cache có nghĩa, Vertigo chỉ đơn giản là một lựa chọn thay thể khi Cache đang tiến hành Remake.

Fun88Esports

 

Bình Luận: