Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Tháng 7 với Liquid đang có những chuỗi ngày đẹp nhất của họ, Coldzera rời khỏi MIBR hay daps xây dựng một đội hình Cloud9 mới.

Fun88Esports-top-banner

Tháng 7 – Liquid giành chiến thắng trong mùa giải Grand Grand Slam

Liquid đã nhanh chóng tăng tốc trong thời gian này. Sau khi thêm vào bộ sưu tập của mình IEM SydneyDreamHack Masters Dallas, Liquid đã giành thêm hai chức vô địch Grand Slam liên tiếp tại Chung kết ESL Pro League mùa 9 và tại sự kiện ESL One Cologne.

Do đó, việc hoàn thành Mùa giải Grand Slam thứ hai của Intel, IEM Katowice. Đội tuyển Bắc Mỹ đã tiếp tục san bằng thành tích với Astralis khi giành được 6 Sự kiện lớn liên tiếp vào tháng 7. Với việc Liquid đã giành được thêm các danh hiệu tại BLAST Pro Series Los AngelesIEM Chicago ở nửa đầu mùa giải tuyệt vời.

Coldzera rời khỏi MIBR

Khi chặng đường nửa năm 2019 đã trôi qua, MIBR với giấc mơ tạo nên một đội tuyển đầy đủ toàn những thành viên đến từ Brazil để kéo họ ra khỏi khủng hoảng. Tuy nhiên thay đổi ở Lucas ‘LUCAS1’ Teles thay thế felps không làm gì để giúp đội tuyển thoát ra khỏi vũng lầy. Trong khi đó, FURIA , đội tuyển đồng hương của họ đang có một phong độ ổn định. FURIA đã vượt qua họ trở thành đội tuyển tốt nhất từ Brazil với kết quả ấn tượng tại Chung kết DreamHack Masters Dallas và ECS mùa 7.

Marcelo “Coldzera” David đã trở nên thất vọng đủ với kết quả mờ nhạt và sự bất ổn trong MIBR. Vì vậy đó cũng là điều dễ hiểu khi mà anh ta yêu cầu được ngồi dự bị để anh có thể tìm kiếm một thử thách mới. Mong muốn của siêu sao cuối cùng đã được thực hiện trong khi đội đã đem về zews, tuyển thủ cũng sẽ chơi tại StarLadder Major.

daps xây dựng một đội hình Cloud9 mới

CSGO-cloud9

Trong suốt hầu hết năm 2018 và 2019, Cloud9 đã trải qua một thời gian dài mất ổn định trong đội hình. Đội tuyển này thay đổi đội hình gần như mỗi tháng. Và tình hình trở nên xấu đi đến đỉnh điểm mà họ thậm chí không vượt qua lần đầu tiên của vòng loại khu vực Bắc Mỹ. Giải đấu đã khép lại vòng loại vào giữa tháng 6 với họ khi Cloud9 để thua  trước New IdentityThe Quest.

Đó là ánh sáng le lói cuối cùng cho toàn đội, những người đã tan rã sau một giải đấu cuối cùng cùng nhau tại Chung kết Mùa giải Chuyên nghiệp ESL 9. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu trở lại khi Peter “stanislaw” Jarguz chuyển đến từ NRG. Damian “daps” Steele đã tự mình tạo ra một dự án hoàn toàn mới. Anh đã tập hợp một đồng đội cũ của anh là Oscar “mixwell” Cañellas, cựu thành viên của Ghost.

Tiếp đó là Kenneth ” koosta ” Suen và tài năng trẻ Tyson ” TenZ ” Ngo. Với đội hình này sau đó được Cloud9 ký hợp đồng và hoàn thành với thành viên duy nhất còn lại trong danh sách trước đó, Timothy “autimatic” Ta. C9 với diện mạo mới tiếp tục chơi giải đấu đầu tiên của họ sau một khoảng thời gian ngắn cùng nhau. Toan đồi thể hiện lời hứa với fan hâm mộ tại BLAST Pro Series Los Angeles sau khi xếp hạng tư. Ở đó họ đã đánh bại FaZe và cầm hòa MIBR NRG.

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner