Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Hãy vui vẻ với bạn bè trên phiên bản mới của bản đồ mang tính biểu tượng.

Một người hâm mộ Counter-Strike đã tạo ra một phiên bản hủy diệt tùy chỉnh của Inferno để thêm thắt vào bản đồ và lối chơi CS: GO cổ điển.

Như đã báo cáo bởi PC Games, phiên bản mới của Inferno cung cấp cho phe T hai chiếc túi đeo cho phép họ phá hủy các bức tường và các vật thể khác. Điều này sẽ cho phép họ tiếp cận từng khu vực đặt bom bằng cách phá hủy các lớp phủ và tường, điều này tạo thêm động lực mới cho trò chơi. Người chơi CT phải cẩn thận khi nấp sau những vật thể yếu vì chúng không phải lúc nào cũng an toàn.

Ở chế độ bình thường, cả hai đội đều bắt đầu với hai lần sạc, có nghĩa là người chơi CT cũng có thể tạo ra sự tàn phá bằng chất nổ. Người chơi có thể đẩy kẻ thù từ các góc độ mới bằng cách phá hủy các đối tượng hoặc họ có thể ngồi lại và chờ đợi thời điểm hoàn hảo để kích nổ các khoản phí của chúng.

Môi trường phá hủy tương tự như các bản đồ trong Rainbow Six Siege, nơi người điều khiển có thể phá hủy và thay đổi bản đồ bằng chất nổ và khả năng. CS:GO không có các nhân vật độc đáo, nhưng hai lần sạc là đủ để thay đổi lối chơi một cách đáng kể.

Tuy nhiên, bản đồ bị phá hủy có một vài lỗi, cụ thể là người chơi bị mắc kẹt vào các vật thể bị phá hủy. Điều này là không thể tránh khỏi trên CS:GO engine và người tạo bản đồ đã nói rõ điều này trên trang của nình. Nhưng đây là một sự đánh đổi nhỏ cho phiên bản thú vị mới của Inferno.

Người hâm mộ quan tâm có thể tải xuống phiên bản hủy diệt của Inferno trên team Workshop.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner