Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Team Liquid đã thông báo về việc ký hợp đồng mời huyền thoại Counter-Strike Jarosław “pashaBiceps” Jarząbkowski vào Team Liquid Stream của mình.

Trong thông báo của mình trên Twitter, tổ chức đã đăng tải đoạn video về một cuộc trò chuyện giả lập trên WhatsApp giữa các thành viên trong đội hình. Trong đoạn chat đó họ cho biết rằng PashaBiceps sẽ tham gia với tư cách là một ‘streamer và là người support cho đội Liquid’.

“Ok các bạn. Papito đang đến đây! Tôi sẽ gia nhập Team Liquid và trở thành người bạn mới của họ, dù kết quả thế nào tôi sẽ là người hỗ trợ họ. Cùng nhau, chúng ta sẽ tạo nên một lịch sử vĩ đại ở CSGO. Tiến lên nào các anh em, Team Liquid tiến lên, ” pasha nói .

Team Liquid đã đăng tải một bài đăng trên blog của riêng mình bình luận về việc mua lại. Trong bài đăng, Team Liquid tuyên bố rằng mặc dù đã phải chạm trán với Pasha như là một đối thủ trong nhiều năm qua, nhưng rất khó để không cổ vũ cho anh ấy.

“May mắn cho chúng tôi rằng đó không còn là vấn đề nữa và chúng tôi biết Pasha sẽ hoàn toàn phù hợp với chúng tôi tại đây,  tại Team Liquid,” bài đăng trên blog cho biết.

Là một trong những game thủ được yêu thích nhất trong lịch sử Counter Strike, pashaBiceps đã nghỉ hưu sau khi ngừng hoạt động trong làng CSGO chuyên nghiệp trong năm qua.

Với một sự nghiệp thành công kể từ Counter Strike 1.6, pashaBiceps là một huyền thoại thực sự của game này. Anh ấy được biết đến nhiều nhất qua 5 năm thi đấu với cho đội chơi toàn người Ba Lan – Virtus.pro và đã giành chức vô địch ESL Katowice Major năm 2014, cũng như một loạt các sự kiện khác.

pashaBiceps đã được Virtus.pro thay thế vào tháng 12 năm 2018 sau khi đội hình phải trải qua nhiều tháng kết quả kém. Cựu chiến binh đã rời khỏi Virtus.pro ba tháng sau đó và có một thời gian ngắn thi đấu cùng AGO và Youngsters, nhưng anh ta đã không thực sự hoạt động gì nhiều.

Với sự nghiệp CSGO chuyên nghiệp của mình dường như đã kết thúc, pashaBiceps đã chuyển sang phát trực tuyến toàn thời gian.

Liquid và pashaBiceps đã tạo cơ hội cho một thứ nghiêm túc hơn so với chỉ phát trực tuyến. Trong một video, anh ấy đã gọi điện cho ngôi sao team Liquid, Jacky “Stewie2K” Yip và nói rằng “nếu có ai đó không thể tham dự giải đấu thì, bạn biết số điện thoại  của tôi rồi đấy”.

Tuyên bố đã khiến nhiều người hâm mộ hy vọng rằng Papito sẽ có thể tham gia thêm một vài sự kiện thú vị khác.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner