Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) – Đội hình Navi sẽ có nhiều biến động do ảnh hưởng thời gian thi đấu vừa qua ?

Fun88Esports-top-banner

Sau 1 thất bại và chiến thằng tại ESL Pro League Season 9 Europe vừa rồi giữa G2 (thua 2-1) và Fantic (thắng 2-1) thì có rất nhiều đồn đoán phiếu sau của đội tuyển.

Sự ra đi của các cựu binh?

Thứ nhất là về sự ra đi hay ở lại của những cựu binh như Edward cũng như Zeus. Có rất nhiều lời đồn đoán phiếu sau 2 cựu binh này. Zeus (Danylo Teslenko) một cựu binh đã 31 từng 1 lần tách khỏi Navi do mâu thuẫn trong nội bộ với huấn luận viên cũ là 1LIG (Leader in Game) không ai hết là một người hiểu rất rõ chiến thuật và là người tạo động lực cho các đồng đội.

Image result for navi cs go 2019

Edward ( Ioann Sukhariev) cũng đã ở độ tuổi 31 cái độ tuổi mà ít nhiều player giải nghệ do không còn đủ nhanh nhạy trong game. Anh mới chỉ có 1 lần thay đổi đội tuyển vào năm 2013 và chơi với đội hình chính của Navi từ 2013 đến tận bây giờ.  Còn Theo tổ chức thì có thể giữ lại 2 cựu binh này ở tổ chức này đến hơn 300 nhân viên và hơn 80 vị trí nên có nhất nhiều lựa chọn cho 2 cựu binh này lựa chọn trong tương lai như HLV, phân tích viên,đại sứ thương hiệu …. Còn tùy vào lựa chọn của hai cựu binh này.

Nhân tố trẻ ?

Thứ hai về những về line-up mà Navi sẽ sử dụng trong những mùa giải tới. Theo VK của Flamie đã cho thấy kế hoạch cho tương lai của đội tuyển và được team Navi xác nhận thì:
” Beginning of May – the bootcamp in Madrid.
10 to 11 May – BLAST Pro Series: Madrid in Spain.
Since May 14 – the second group stage of the ESL Pro League Eu in Leicester.
In the summer – ESL One Cologne, SLTV Major, tournaments and bootcamps.

flamie-official-fan-page

Sẽ có thể line up sẽ không thay đổi từ giờ đến Major nhưng về phía giám đốc mới của Navi (Andrey”B1ad3”Gorodenskiy) thì mở một học viện để đào tạo là một xu hướng và với tiềm lực kinh tế hiện giờ thì có một học viện để đào tạo chuyên sâu là một điều rất có khả năng trong tương lại để tạo nên một lứa pro player mới để cạnh tranh với đội hình mạnh bây giờ.

Cũng có rất nhiều lời đồn trên Tweet cho rằng giám đốc mới nhận chức chỉ làm việc chủ yếu với đội hình CS. Cũng chưa có các thông tin chính thức nào được đưa ra từ phía Navi cũng như vị tân giám đốc điều nay làm hoang mang người hâm mộ cũng như dư luận. Bên cạnh đó là những rắc rối xung quanh Navi làm ảnh hưởng khá lớn và về phí giám đốc ông khẳng định: “Những xích mích trong một team là một điều không thể tránh khỏi và tôi biết và sẽ cố gắng giảm bớt nó”.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner