Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) “Tôi tự hào về thành tích của chúng tôi cho đến nay và tôi rất vui mừng cho tương lai với Team Liquid.”

Ngôi sao CS:GO người Canada, Keith “NAF” Markovic đã gia hạn hợp đồng với Team Liquid đến năm 2024, anh ấy thông báo hôm nay.

Tin tức xuất hiện chỉ bốn ngày sau khi 1pv.fr đưa tin Liquid đang tìm cách xây dựng lại bộ phận CS:GO của mình xung quanh việc Jonathan “EliGE” Jablonowski và NAF và Michael “Grim” Wince không có trong kế hoạch. Tuy nhiên, NAF và Liquid đã chấm dứt những tin đồn sau màn trình diễn ấn tượng của anh ấy tại BLAST Premier Fall Final, trong đó anh ấy đạt điểm đánh giá trung bình là 1,15.

NAF gia nhập Liquid vào tháng 2 năm 2018 sau một thời gian ngắn hợp tác với Renegades và đóng một phần không thể thiếu trong thành tích của đội trong ba năm qua. Cầu thủ 24 tuổi đã giúp họ giành được nhiều danh hiệu, bao gồm IEM Sydney, DreamHack Masters Dallas, ESL Pro League mùa chín và ESL One Cologne vào năm 2019 để chinh phục Intel Grand Slam mùa thứ hai.

Với việc NAF gia hạn hợp đồng, anh ấy dự kiến ​​sẽ chơi cùng với EliGE trong đội hình mới của Liquid. Trước trận chung kết BLAST Premier Fall, EliGE và Jake “Stewie2K” Yip xác nhận tổ chức sẽ thực hiện một số thay đổi trong đội hình vào cuối năm nay.

Tinh thần trong đội của Liquid đã bị ảnh hưởng sau khi họ không thể lọt vào vòng loại trực tiếp PGL Stockholm Major vào đầu tháng này. Stewie2K và Gabriel “FalleN” Toledo được cho là đang cân nhắc các lựa chọn của họ và tương lai của Grim vẫn chưa rõ ràng.

Liquid đang đàm phán với đội trưởng CS:GO cũ Nicholas “nitr0” Cannella và tuyển thủ Pháp Richard “shox” Papillon. Tổ chức này cũng được báo cáo nhắm mục tiêu rifler Brazil Vinicius “Vini” Figueiredo và bắn tỉa chính.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner