Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Đội sẽ ra mắt vào ngày hôm nay.

Trưởng nhóm trong trò chơi người Đan Mạch Mathias “MSL” Lauridsen đã tập hợp một đội CS:GO mới sẽ chơi dưới nhãn hiệu South cho đến khi một tổ chức ký hợp đồng với họ.

Đội hình có sự góp mặt của một trong những đồng đội cũ ở miền Bắc của anh ấy là Philip “⁠aizy⁠” Aistrup, Jesper “TENZKI” Plougmann, Frederik “Fessor” Sørensen và AWPer Jakob “JUGi” Hansen, người đã không hoạt động kể từ tháng 1 khi anh ấy gia nhập Complexity Gaming.

Dự án mới đã được thực hiện từ tháng 7 khi MSL tiết lộ rằng anh ấy đã tạo một đội từ đầu thay vì tham gia một tổ chức, nhưng đội hình chỉ được tiết lộ vào ngày hôm nay khi họ chuẩn bị ra mắt trong vòng loại Funspark ULTI Regional Series.

Tất cả các cầu thủ ngoại trừ TENZKI đã không hoạt động trong một thời gian, đặc biệt là JUGi và MSL, những người đã không chơi trong một trận đấu chính thức nào kể từ tháng 11 năm 2020 khi anh ấy được dự bị từ North. Aizy và Fessor đã chơi cùng nhau trong một đội Đan Mạch không được tài trợ khác tên là HYENAS, nhưng dự án đã đổ vỡ ngay sau khi Markus “Kjaerbye” Kjærbye giải nghệ vào cuối tháng 6.

Không ai trong số năm cầu thủ đạt được bất kỳ thành tích nào vào năm 2021, vì vậy không có khả năng một tổ chức sẽ ký hợp đồng với họ trước khi họ có được một số kết quả tốt theo quy định. Đội có một hành trình dài từ vòng loại mở và kín trước khi họ có thể tham dự ngay cả một giải đấu hạng hai, vì bối cảnh châu Âu có đầy đủ các đội tuyệt vời ở cấp độ đó.

South sẽ ra mắt hôm nay trước Monte Carlo lúc 10 giờ sáng CT cho vòng loại Funspark ULTI Khu vực Series, có 14 đội khác và sẽ giành bốn suất tại Funspark ULTI Châu Âu mùa thứ ba.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner