Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Lần đầu tiên, có thêm một người trong đội hình CS:GO mà không phải là người khác rời đi.

Kỷ nguyên mới nhất trong lịch sử đang diễn ra trong các đội CS:GO hàng đầu: Đó là MIBR có thêm một người chơi thứ sáu. MIBR đã mua tuyển thủ Raphael “exit” Lacerda vào ngày hôm nay từ Sharks Esports.

Đây là cầu thủ thứ hai mà MIBR ký hợp đồng từ Sharks trong những tháng gần đây sau khi mua lại Daniel “danoco” Morgado hồi đầu năm. Exit là người chơi hoạt động lâu nhất với đội Sharks cho đến khi được mua lại. Anh gia nhập vào tháng 7 năm 2017, cùng với huấn luyện viên Hélder “coachi” Sancho của Sharks vẫn đang hoạt động. Trong thông báo, MIBR cho biết họ sẽ thử nghiệm Exit ở vị trí của danoco trong tất cả các bản đồ của họ.

Exit là sự bổ sung mới đầu tiên kể từ khi đội công bố sản phẩm mới vào tháng Giêng. Năm qua tổ chức huyền thoại của Brazil bị chi phối bởi sự ra đi của các tuyển thủ. Những huấn luyện viên khác nhau đã rời đi — một do anh ta bị đình chỉ do dính líu đến vụ bê bối giữa khán giả và huấn luyện. Một số gương mặt nổi bật nhất của CS Brazil cũng ra đi, bao gồm Fernando “fer” Alvarenga, Epitácio “TACO” de Melo (hiện tại với GODSENT), và Gabriel “FalleN” Toledo (hiện tại với Team Liquid).

Trong một khó khăn, MIBR đã ký hợp đồng với một số người chơi mới và mua lại những người khác thông qua các khoản vay để cạnh tranh trong các sự kiện kết thúc năm 2020. Nhưng tổ chức đã không thể giữ chân bất kỳ người chơi nào trong số đó khi bước sang năm mới.

Vào tháng 1, MIBR đã có được một đội hình hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm lâu năm. Người chơi duy nhất từng gắn bó với MiBR trước đây là Ricardo “boltz” Prass, người đã tham gia khi thương hiệu này tái ra mắt vào tháng 6 năm 2018 sau một khoản vay dài hạn với SK. Tuy nhiên, nhà vô địch PGL Krakow Major đã dành chưa đầy một tháng để chơi cho MIBR trước khi bị chuyển lên băng ghế dự bị.

Khởi đầu chậm đối với MIBR mới. Họ đứng thứ ba trong bảng Summit_7 của mình và để thua Cloud9 trong trận đấu để cứu vãn tình thế. Họ đã thua hai trận liên tiếp và bị loại khỏi nhóm BLAST Spring. Họ đã không thể vượt qua vòng play-in tại Katowice, nhưng ít nhất đã ghi được chiến thắng 2-0 trước Fnatic.

Với việc bổ sung Exit, đội hy vọng sẽ bổ sung thêm một số hỏa lực có kinh nghiệm cũng như một số tính linh hoạt cho nhóm bản đồ của họ. Trong vòng chưa đầy hai tuần sau khi mua lại này, họ sẽ cạnh tranh trong BLAST Spring Showdown. Exit sẽ ra mắt trong một môi trường rất khó khăn: một trận đấu loại trực tiếp 16 đội với chỉ hai vị trí trong trận Chung kết Mùa xuân.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner