Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) MIBR công bố lại đội hình CS: GO của mình cho năm 2021. 

MIBR đã giới thiệu đội hình mới của mình cho cả nam và nữ cho giải đấu CS: GO năm 2021 vào ngày hôm nay. 

Đội hình nam mới chủ yếu bao gồm đội hình BOOM Esports được ra mắt cùng ngày. Gustavo “⁠yel⁠” Knittel, Ricardo “⁠boltz⁠” Prass, Marcelo “⁠chelo⁠” Cespedes, và Bruno “⁠shz⁠” Martinelli tham gia MIBR từ BOOM. Danh sách được hoàn thiện bởi Daniel “⁠danoco Bra” Morgado từ Bravos. Huấn luyện viên Alessandro “Apoka” Marcuccic cũng đến từ BOOM. 

Đội hình nữ MIBR bao gồm Julia “julih” Gomes, Bruna “Bizinha” Marvila, Jessica “FLY” Pellegrini, Ana “annaEX” Carolina, Gabriela “Bokor” Bokor và huấn luyện viên Guilherme “walck” Moreno.

Cựu game thủ BOOM duy nhất không gia nhập MIBR là João “felps” Vasconcellos, người trước đây đã chơi cho đội từ năm 2019 đến năm 2020. Anh ấy được liên kết với dự án sáu người mới của MIBR do Raphael “cogu” Camargo dẫn đầu.

Điều cốt lõi của đội hình MIBR trước đây đã được thay đổi đáng kể bắt đầu từ tháng 8 năm 2020. Huấn luyện viên Ricardo Sinigaglia được chuyển đến băng ghế dự bị sau khi bị treo giò. Cả Fernando “fer” Alvarenga và Epitácio “TACO” de Melo cũng được chuyển đến băng ghế dự bị và đội trưởng Gabriel “FalleN” Toledo cũng yêu cầu được ngồi dự bị.

Đội chơi đã ký và mua lại các game thủ thông qua các khoản cho mượn để có đủ đội hình cho phần còn lại của năm 2020, nhưng tất cả những cầu thủ đó đã được ra mắt để bắt đầu năm mới và những người bắt đầu còn lại yêu cầu được dự bị.

Đội hình MIBR mới sẽ ra mắt lần đầu tại BLAST Premier 2021 Spring Groups vào tháng tới trước khi tranh tài tại Giải vô địch thế giới IEM Katowice từ vòng đấu loại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner