Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tuy nhiên, một người chơi khác lại có cơ hội trở thành một game thủ chuyên nghiệp trong game bắn súng của Riot Games.

Daniel “mertz” Mertz đã chọn mang lại một luồng gió mới cho sự nghiệp của mình bằng cách chuyển sang VALORANT, theo con đường được nhiều cựu tuyển thủ CS:GO lựa chọn.

Trong một năm rưỡi qua, rất nhiều chuyên gia của Counter-Strike đã quyết định chuyển hướng sang FPS của Riot Games. Đối với một số người, đó là cơ hội thứ hai để kiếm sống trong thể thao điện tử, trong khi những người khác muốn thử vận ​​may của mình ở một thứ gì đó mới mẻ.

Dane đã đăng một đoạn phim nổi bật về các màn chơi của chính anh ấy trong VALORANT trên Twitter ngày hôm nay, thông báo về việc chuyển sang trò chơi. “Sau một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trên CS:GO, tôi muốn đạt được những mục tiêu mới trong một môi trường khác,” mertz nói. “Tự hào nói với bạn rằng chương tiếp theo của tôi sẽ được viết trên VALORANT.”

Mertz bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình vào năm 2015 với tư cách là một phần của Eastern Vikings. Sau đó anh được North Academy chú ý vào tháng 4 năm 2017 và chơi đủ tốt để được chọn vào đội chính vào năm 2018. Trong khi anh là đại diện của tổ chức Đan Mạch, cầu thủ 22 tuổi đã giành được danh hiệu lớn nhất của mình tại DreamHack Open Tours 2018.

Tuy nhiên, hai năm qua khôngmấy suôn sẻ đối với mertz. Anh ấy là một phần của các đội như Copenhagen Flames, x6tence và Nordavind, mà anh ấy đã không thành công ở bất kỳ sự kiện lớn hơn nào. Vì vậy, việc anh ấy chuyển sang VALORANT không có gì đáng ngạc nhiên.

Dane vẫn sẽ là một phần của Nordavind trong thời điểm hiện tại. Anh ấy sẽ vẫn theo hợp đồng với tổ chức cho đến khi anh ấy tìm thấy một ngôi nhà mới.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner