Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Sau khi chơi cho đội trong các bản hợp đồng cho mượn, Melisa “Theia” Mundorff đã được công bố là thành viên chính thức của Dignitas fe.

Fun88Esports-top-banner

Cô gái 20 tuổi này trước đó đã chơi cùng với phần lớn thời gian trong đội hình của Dignitas fe trong một bản hợp đồng cho mượn tại Chung kết khu vực nữ WESG USA 2018. Tài năng trẻ này hiện đang là viên ngọc quý của CS:GO giành cho đội tuyển nữ. Với phong độ rất ấn tượng gần đây, Melisa “Theia” Mundorff nhận được sự để ý của nhiều đội tuyển nữ trên thế giới. Và Dignitas fe thì không muốn để vụt mất Theia, đội tuyển này nhanh chóng đàm phán với tài năng trẻ này. Cả hai bên nhanh chóng đưa đến quyết định và Melisa “Theia” Mundorff đã đặt bút kí vào bản hợp đồng dài hạn. Đây cũng là một động thái của Dignitas fe nhằm đưa về làm người thay thế trong đội hình chính ESEA của họ cho vị trí Catherine “cath” Leroux vừa bỏ trống.

Gần đây hơn, Theia đã gia nhập đội Dignitas fe tại DreamHack ShowdownTây Ban Nha. Những pha xử lý chính xác đặc biệt là những tình huống headshot giúp họ lọt vào vòng playoff và vào trận bán kết. Trước khi họ bị loại bởi nhà vô địch cuối cùng Besiktas trong trận bán kết.

Mặc dù Carolyn “artStar” Noquez đã lên Twitter để thông báo bổ sung vĩnh viễn Theia sau giải đấu. Tuy nhiên trang Dust2.us đã thông báo rằng đội tuyển Dignitas fe đã không hoàn tất việc ký kết vào thời điểm đó, dẫn đến việc chậm trễ thông báo.

Melisa “Theia” Mundorff quay trở lại Hoa Kỳ và đã cùng ​​đội tham dự Giải vô địch quốc gia dành cho game thủ đường phố N3rdDenver, Colorado. Dignitas fe tiếp tục thể hiện phong độ ấn tượng khi đi đến trận chung kết trước khi rơi xuống Drove Here From Cali. Ở đó, Theia phải khiến khán giả thốt lên với những pha xử lý chính xác của mình.

Trong tweet thông báo, Dignitas fe tiết lộ rằng sự xuất hiện chính thức đầu tiên của Theia trong danh sách sẽ diễn ra tại Frag <13California. Sự kiện này được coi là giải đấu hướng đến NCS Major tiếp theo, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 13 đến 15 tháng 9.

Sau khi bổ sung Theia, đội hình của Dignitas fe như sau:

(Hoa Kỳ) Emmalee “EMUHLEET” Garrido

(Canada) Amanda “rain” Smith

(Hoa Kỳ) Carolyn “artStar” Noquez

(Hoa Kỳ) Kiara “milk” Makua

(Hoa Kỳ) Melisa “Theia” Mundorff

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên người Pháp, David “Xp3” Garrido

Fun88Esports

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner