Chia sẻ

(Fun88 Esports) Map yêu thích trong COD 2 nay sẽ có mặt tại CS:GO. Điều này được một người dùng steam làm lại bản đồ COD 2 và đưa nó vào CS:GO.

CSGO gets recreation of Raid, one of Call of Duty's most famous maps

Một người dùng Steam dưới bí danh Lava đã làm lại một bản đồ phổ biến từ Call of Duty: Black Ops 2. Anh đã đưa nó vào trong Counter-Strike: Global Offensive.

Lava đã tải lên phiên bản tiến hành của bản đồ Raid nổi tiếng Black Ops 2, lên Steam Workshop. Anh đã chia sẻ team của mình đã làm việc trong suốt sáu tháng để hoàn thiện nó. Với tổng số 120 giờ đã cam kết với dự án. Người chơi vẫn có thể gặp sự cố trên bản đồ, nhưng nhà phát triển được dành để tiếp tục làm việc để tối ưu hóa hơn nữa.

Chi tiết về lịch sử ra đời của bản đồ

Kết quả hình ảnh cho Raid cod 2

Raid là bản đồ nhiều người chơi đặc trưng trong Black Ops 2Call of Duty Online. Nó cũng có sẵn trong chế độ Black Ops 4, một phần của công trường xây dựng có tên Estates. Cái tên Raid cũng như bản đồ Strongkeep từ Black Ops 3. Bản đồ được đưa trở lại Black Ops 4 vì sự phổ biến lâu dài của nó.

Trong Black Ops 2, một đội FBI chiến đấu với Mercs đối địch trên Raid, nằm ở Hollywood Hills, Los Angeles. Bản đồ đã được Fan yêu thích kể từ khi được phát hành cùng với trò chơi vào năm 2012. Nhờ một vài nhà phát triển nghiệp dư muốn chơi bản đồ này trong CS:GO. Người hâm mộ FPS giờ đây có thể thưởng thức bản làm lại ấn tượng này với lớp sơn mới sáng bóng.

Điều mà Lava muốn đã từng được nhiều người làm những không thành

Kết quả hình ảnh cho csgo map

Thật là tẻ nhạt và khó khăn, nhưng cuối cùng cũng vui vì tôi đã học được rất nhiều điều mà tôi không biết. Anh Lava nói trong một bài đăng trên Reddit. Tôi đã dành thời gian để làm nó chỉ vì nó là bản đồ tôi muốn chơi trong CS:GO, và chưa có ai làm được.

Họ cũng chia sẻ rằng đây chỉ là bản đồ tùy chỉnh đầu tiên của họ. Làm cho sự phát triển của nó trở nên ấn tượng hơn nữa.

Mặc dù Call of DutyCounter-Strike có lối chơi rất khác nhau. Nhưng điều mà người chơi vẫn rất hào hứng với những kẻ khủng bố và các đội chống khủng bố. Tất cả đều nằm trên bản đồ mang tính biểu tượng và hoài cổ này. Những người chơi đã đưa ra phản hồi thông qua Reddit Steam rất biết ơn nhà phát triển vì đã mang lại những ký ức tuyệt vời về bản đồ cạnh tranh được yêu thích nhất của Black Ops 2. Họ dường như cũng thích cách bản đồ phù hợp với bầu không khí CS:GO.

Có lẽ Valve sẽ cân nhắc việc lấy cảm hứng từ các trò chơi khác. Khi chúng xuất hiện tiếp theo để mang đến một sáng tạo mới cho vòng quay nhiệm vụ tích cực của Counter-Strike.

Fun88Esports

Bình Luận: