Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88Esports) Người chơi Counter-Strike: Global Offensive đã rất thất vọng khi biết rằng, bản cập nhật ngày hôm qua vẫn chưa sửa được một lỗi có khả năng phá hỏng game. Đó là lỗi wall hack.

Trong tuần qua, người chơi CSGO đã khám phá ra một lỗi wall hack trong game. Lỗi được phát hiện ra bởi youtuber “Sparkles” vào ngày 12 tháng 8. Tương tự như lỗi wall hack trước đó. Game thủ có thể khởi động game mà không cần kích hoạt file vpk của các shooter đầu tiên. Game thủ CSGO cũng có thể tạo các file vpk tùy chỉnh của riêng họ. Nó sẽ thay thế các tệp vpk cũ. Điều này cho phép họ thay đổi âm thanh của trò chơi. Nó giúp dễ dàng nghe thấy tiếng đối thủ hơn. Thậm chí người chơi có thể thấy được kẻ thù xuyên qua các bức tường trên map.

Sau khi tạo một keybind, nó cho phép game thủ spam và xác minh “sv_pure” quá tải khi khởi động trên máy chủ. Người chơi sẽ có thể bỏ qua tất cả các bước kiểm tra này một cách đơn giản.

Một lỗi gian lận như thế này có thể phá hỏng game

Nó mang lại cho người chơi một lợi thế không công bằng trước đối thủ của họ. Nó thậm chí còn đáng lo ngại hơn. Các chỗ bị hack không thể bị phát hiện gian lận bởi bất kỳ bên thứ ba nào. Chẳng hạn như khi các chỗ bị hack được sử dụng bởi FACEIT và ESEA. Điều chỉ có thể thấy qua các đánh giá thủ công của Valve và hệ thống Overwatch. Có nghĩa là hiện tại không dễ dàng để crack một exploit mới.

Lỗi trước đó đã được cập nhật lại chỉ vài ngày sau khi Sparkles tiết lộ nó vào ngày 4 tháng 8. Nhưng người chơi nghi ngờ rằng Valve có thể sẽ mất thêm thời gian hơn để tìm ra cách đối phó với phiên bản mới này. Trong khi đó, người chơi CSGO có thể báo cáo những người chơi mà họ nghi ngờ sử dụng gian lận wall hack.

Bản cập nhật ngày 17 tháng 8 của CSGO có gì?

Không có gì ngạc nhiên khi bản cập nhật mới nhất không nhắm vào lỗi này. Những cập nhật trong bản này nói chung là nhỏ. Nó tập trung vào một số vấn đề về chất lượng game.

Bảng điểm trận đấu bây giờ sẽ hiển thị những người chơi nào đã chơi như một nhóm khi các nhóm skill được tiết lộ. Thời gian chờ trung bình để tìm trận đấu trên các máy chủ game chính thức của CSGO hiện được tính theo khu vực cụ thể. Kết nối Rcon từ máy khách bây giờ sẽ được thiết lập không đồng bộ. Không thể thay đổi địa chỉ trong khi kết nối với máy chủ chuyên dụng.

Bản cập nhật CSGO cũng bao gồm “một số cải tiến về độ ổn định.”

Trong khi các bản sửa lỗi đang diễn ra luôn được hoan nghênh, người chơi CSGO rất có thể thất vọng vì lỗi phá vỡ trò chơi vẫn còn trong trò chơi hiện tại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner