Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Có phải Liquid đã lấy lại phong độ ?

 

Trong lần xuất hiện tại giải đấu lớn nhất của họ kể từ khi có được Gabriel “FalleN” Toledo, Team Liquid đã đảm bảo cho mình một suất chơi playoff tại Giải vô địch thế giới Intel Extreme Masters CS: GO.

Điều này xảy ra sau chiến thắng loạt 2-1 trước Team Vitality ngày hôm nay, trong đó Liquid đã tìm thấy mình bằng một bản đồ để bắt đầu sau trận thua đau lòng 19-16 OT trước Nuke. AWP của FalleN là chìa khóa cho chiến thắng của Liquid ở bản đồ thứ hai, Vertigo. 14 trên tổng số 22 mạng đã bị tiêu diệt dưới vũ khí của anh ấy và 22 frags của anh ấy đã dẫn đầu tất cả người chơi trên máy chủ.

Loạt trận được tiếp tục với bản đồ thứ ba quan trọng trên Mirage, nơi Liquid mạo hiểm với tỷ số dẫn trước 10-5. Vitality xuất hiện theo kiểu xoay người bên chữ T của họ với bảy trong tám vòng đầu tiên của hiệp hai, dẫn trước 12-11. Nhưng Liquid đã nhấn nút khẩn cấp với sự xuất hiện của Jonathan “EliGE” Jablonowski, người đã ghi được 10 mạng trong 5 hiệp liên tiếp để đội của anh ấy vượt lên dẫn trước, 16-12.

 

Liquid vẫn chưa để thua chuỗi trận nào trong suốt quá trình tham gia IEM Katowice của họ. Sau khi đánh bại MIBR trong trận đấu xuất sắc nhất, họ đã giành chiến thắng trong loạt ba trận đấu với OG, FaZe và Vitality. Tỷ số 2-0 nhanh chóng của họ trước FaZe có thể mang lại cảm giác tốt cho Liquid sau khi để thua người đồng đội cũ Russel “Twistzz” Van Dulken và đội mới của anh ấy hai lần trong vòng bảng BLAST Spring. Cả hai trận thua đó đều có tỷ số 2-0.

Liquid đã giành được một trong sáu suất playoff tại IEM Katowice . Mặt khác, Vitality rơi xuống bảng đấu thấp hơn và bây giờ phải đánh bại một đội Virtus Pro nguy hiểm và sau đó giành chiến thắng trong một loạt trận khác để có thể vào playoffs.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner