Chia sẻ

(Fun88 Esports) Chúng tôi đã ngồi xuống với Leonid “chopper” Vishnyakov trước Minor CIS để thảo luận về cuộc sống khi đến Spirit

Spirit bước vào Minor với tư cách là đội xếp hạng cao nhất tham dự và có tinh thần cao sau khi kết thúc ở vị trí thứ hai tại ESEA MDL Global Challenge gần đây tại Dallas.

Đây sẽ là giải đấu LAN thứ ba dành cho chopper kể từ khi đăng ký vào đội hình Spirit. Bốn tháng trước, sau StarSeries i-League Season 7MDL Global Challenge. Trước đây, anh đã trải qua hơn hai năm thi đấu trong màu áo của Vega Squadron và tham dự bốn giải Major.

Trong cuộc phỏng vấn này, chopper mở ra về những tháng đầu tiên của anh ấy với Spirit, sự khác biệt giữa đội hiện tại của anh ấy và Vega Squadron. Và sự mất mát khó khăn cho FURIADallas, và nhiều hơn nữa.

Chopper phát biểu về thời gian ở Spirit:

Bạn đã tham gia Spirit vào tháng 3 – làm thế nào bạn tìm thấy thời gian của mình bên cạnh đội cho đến nay?

Tôi cảm thấy tuyệt vời như là một phần của đội. Tôi đã chứng kiến ​​một cách tiếp cận mới cho trận đấu. Và đó là một điều khác biệt đối với tôi – lối chơi có cấu trúc hơn rất nhiều và mối quan hệ giữa các cá nhân trong đội trưởng thành hơn so với trong đội hình trước đây của tôi.

Bạn đã trải qua những cuộc đấu tranh khi hòa nhập vào đội hình?

Vâng, tôi đã trải qua những khó khăn. Đầu tiên, đó là những gì tôi đã vạch ra trước đây – tôi cần thời gian để điều chỉnh theo yêu cầu của nhóm từ tôi và ngược lại. Thứ hai, trong một hoặc hai tháng đầu tiên, tôi đã thể hiện phong độ cá nhân kém và thiếu tự tin vì tôi chưa quen với đội mới. Bên cạnh đó, chúng tôi đã cố gắng tìm một lối chơi để tất cả là một đội trong trận đấu.

Về mặt điều chỉnh vai trò trong trò chơi của bạn, nó có thay đổi kể từ khi gia nhập Spirit không? Làm thế nào để nó so sánh với vai trò của bạn trên Vega Squadron?

Trước khi tôi rời Vega Squadron, tôi chủ yếu đóng vai trò chính trong các trận đấu – tôi đã mở các vòng và có các đồng đội điều chỉnh cho tôi. Trong đội hình Spirit tôi ban đầu hoàn thành các vai trò tương tự nhưng dựa trên hình thức và kết quả cá nhân của mình. Chúng tôi quyết định thay đổi nó và tôi bắt đầu đóng nhiều vai trò hỗ trợ hơn. Theo tôi, những thay đổi này đã mang lại lợi ích cho nhóm và giúp tôi dễ dàng call team trong trận hơn với S0tF1k.

Bạn đã dành thời gian thi đấu đáng kể cho Vega Squadron, và sau 26 tháng cho đội bạn rời đi. Làm thế nào bạn đi đến quyết định này?

Tôi hiểu rằng đã một năm kể từ khi tôi bắt đầu xuống phong độ và không thực sự thấy bất kỳ tiềm năng nào trong tương lai cho sự phát triển của mình ở Vega Squadron. Vì điều này, tôi quyết định thay đổi đội. Thêm vào đó, hợp đồng của tôi với đội đã hết hạn.

Xét về hiệu suất thi đấu ở Vega Squadron, bạn đã có mặt trong trận bán kết ở khung trên, bạn nghĩ gì về đội hình mới của họ? Bạn có thấy sự thay đổi chính yếu trong lối chơi của họ hay bạn sẽ nói rằng họ chủ yếu gắn bó với hệ thống trước đó?

Khi bạn thi đấu với các đồng đội cũ, bạn luôn cảm thấy khó chịu vì bạn biết những gì mong đợi từ họ và họ hiểu những gì mong đợi từ bạn. Có một chút khó khăn, nhưng khi tôi thấy Vega đang chơi cùng một CS như chúng ta đã từng chơi, mọi thứ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Vega có một đội hình mạnh – họ có hai tay súng mạnh, Dima scoobyxie, hai người chơi hỗ trợ có kinh nghiệm trong jR và bị bắt giữ, và cũng phải lòng, người có hiểu biết sâu sắc về trò chơi. Tôi nghĩ rằng nếu mọi người chơi làm việc chăm chỉ với các thành phần phù hợp, họ sẽ thành công.

Tiểu ban CIS sẽ là sự kiện LAN thứ ba của bạn với nhóm. Bạn có nói rằng nhóm tự tin đi vào Tiểu thương mặc dù đây chỉ là mạng LAN thứ ba của bạn hiển thị dưới dạng năm?

Tất cả mọi người trong đội trừ trừ Artem (iDISBALANCE) đã tham gia vô số sự kiện LAN, tôi không nghĩ có ai quá lo lắng về cách chúng tôi sẽ chơi tại giải đấu thực tế.

Nhìn vào danh sách các đối thủ cạnh tranh tại khu vực, bạn thấy đội nào là đối thủ chính của mình trong việc đạt đến giai đoạn Thử thách mới? Tại sao?

Tôi không thể chọn một đội cụ thể vì mỗi đội đều có ưu và nhược điểm. Trong khu vực CIS mọi người đều quen thuộc với nhau, vì vậy bất kỳ kẻ thua kém nào cũng có thể mang lại điều gì đó thú vị cho giải đấu.

Đội có tham vọng gì cho Major ngoài vòng loại cho sân khấu Thử thách mới?

Tôi muốn nói là tiến đến giai đoạn Huyền thoại của Major. Điều này sẽ cho phép chúng tôi thử thách mình ở mức cao và đi trên một con đường khó khăn và thú vị hơn.

Fun88Esports

Bình Luận: