Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Cầu thủ 31 tuổi sẽ bắt đầu sự nghiệp mới ở VALORANT.

Nikola “LEGIJA” Ninić, một huấn luyện viên người Đức gốc Serbia và là tuyển thủ Counter-Strike chuyên nghiệp đã nghỉ hưu, đã chuyển đến VALORANT, cầm quân cho Bleed, một đội Châu Âu-Singapore, tổ chức này thông báo hôm nay.

Người đàn ông 31 tuổi này được nhìn thấy lần cuối cùng huấn luyện BIG với tư cách là huấn luyện viên tạm thời vào tháng 11 năm 2021. Anh ấy có kinh nghiệm dày dặn trong FPS, từng thi đấu trong Counter-Strike 1.6 vào năm 2012 và chơi cho các đội CS:GO như MOUZ, NRG, BIG, và Envy. Trong tất cả những năm của mình trong CS:GO, từ 2012 đến 2021, anh ấy đã đảm nhận vai trò huấn luyện trong BIG, Team Kinguin và Envy.

Bleed, một tổ chức có trụ sở tại Singapore, đã thành lập một đội tại VALORANT từ tháng 9 năm 2021 và bắt đầu ký hợp đồng với châu Âu vào tháng 12 năm ngoái, với việc mua lại game thủ FPS kỳ cựu người Thụy Điển Jacob “pyth” Mourujärvi và thủ lĩnh trong trò chơi trẻ tuổi người Thụy Điển Max “maxie” Lönström.

Với những bản hợp đồng châu Âu này, đặc biệt là đội bóng giàu kinh nghiệm và LEGIJA, Bleed đang đặt mục tiêu trở thành một trong những ứng cử viên sáng giá nhất tại VCT Đông Nam Á (ĐNÁ) vào năm 2022. Đội tuyển Singapore đã không thi đấu vòng bảng vào năm ngoái, chỉ tham dự một vài suất nhỏ. Các sự kiện có giá trị trong khu vực.

Bleed vẫn chưa thi đấu chính thức với pyth và maxie. Đội hình Châu Âu-Singapore hiện có tám cầu thủ trong danh sách của mình, và không rõ liệu tổ chức có để một số người trong số họ ra đi hay không hay họ sẽ xem xét thử nghiệm các đội hình xuất phát khác nhau trong suốt mùa giải.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner