Chia sẻ
Spread the love

(Fun88 Esports) Hầu hết người chơi CS: GO tin rằng có thể chạy nhanh nhất là khi rút dao ra. Trong khi đó nó chỉ đúng về mặt lý thuyết, bạn có thể đi nhanh hơn với bunny hop.

Fun88Esports-top-banner

Nhảy lò cò là cách duy nhất để di chuyển hiệu quả trong những ngày đầu của Counter-Strike , nhưng Valve đã giới thiệu nhiều thay đổi để giữ chân người chơi trên mặt đất trong nhiều năm qua. Bunny hop liên quan đến hành động nhảy lại trong khi bạn chỉ về vùng đất từ ​​bước nhảy ban đầu. Nếu bạn giữ thành công chuyển động của mình trong khi làm như vậy, bạn sẽ bắt đầu với Bunny hop.

Mặc dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng kỹ năng Bunny hop phát triển theo thời gian với sự thực hành thường xuyên. Tỷ lệ đánh dấu, tần suất máy chủ cập nhật những gì người chơi nhìn thấy, đóng một yếu tố thiết yếu trong khi thành thạo bunny hop. Tham gia một máy chủ có tỷ lệ đánh dấu khác so với trước đây bạn có thể khiến bạn mất cảnh giác và khiến nó trông như thể đây là lần đầu tiên bạn cố gắng bunny hop trong CS: GO .

Bunny hop vẫn cho phép người chơi di chuyển nhanh hơn và đây là cách bạn có thể thêm kỹ năng này vào trận đấu CS: GO của mình.

Bunny hop là tất cả về nhảy liên tiếp trong sự hài hòa hoàn hảo. Phím nóng nhảy phổ biến nhất là thanh không gian, đôi khi làm cho việc lấy đúng thời gian trở nên khó khăn hơn.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi nhảy chuỗi bằng phím cách, hãy thêm các dòng sau vào tệp autoexec của bạn hoặc nhập chúng vào bảng điều khiển. Các tệp Autoexec cho phép người chơi tải các cài đặt tùy chỉnh của họ mỗi khi họ khởi chạy CS: GO. Xác định vị trí thư mục cf cfv của bạn trong trận chung kết CS: GO cục bộ để tạo hoặc chỉnh sửa.

  • Bind mwheelup + nhảy
  • Bind mwheeldown + nhảy

Mặc dù không phải tất cả chuột chơi game đều có cùng một loại trượt, nhưng đây là một trong những phím tốt nhất bạn có thể gán cho bunny hop. Hầu hết các con chuột đủ nhạy cảm để nhảy thời gian hoàn hảo. 

Áp dụng các lệnh này sẽ cho phép bạn nhảy bằng cách sử dụng bánh xe chuột và làm cho quá trình tổng thể thoải mái hơn. Bắt đầu thử xếp hàng nhảy sau khi nhảy trong khi di chuyển trên một đường thẳng để tạo đà của bạn và hiểu được mũi khoan từ từ.

Theo dõi quá trình của bạn

Nghĩ rằng bạn đang nhảy thỏ không đủ để gọi nó là một ngày. Bạn sẽ cần số liệu và số liệu thống kê để sao lưu thành tích của bạn. Thêm dòng sau vào tệp autoexec của bạn hoặc bảng điều khiển sẽ cho phép bạn theo dõi tốc độ di chuyển của mình.

  • Cl_showpose 1

Lệnh này đưa ra một số liệu thống kê tương tự trông giống với bảng thông tin khung hình mỗi giây (FPS). Lệnh cung cấp thông tin như vị trí của bạn trong tọa độ, góc và quan trọng nhất là vận tốc hiện tại của bạn. 

Nếu bạn đứng yên, vận tốc sẽ tự nhiên bằng không. Bạn sẽ đạt được vận tốc 250 nếu bạn đang chạy bằng dao. Bạn sẽ nhận thấy rằng chú thỏ nhảy theo một đường thẳng thực sự sẽ dẫn đến tốc độ chậm hơn. Mặc dù thực hành nhảy thỏ theo một đường thẳng là một ý tưởng tốt để hiểu những điều cơ bản, bạn cũng sẽ cần phải oanh tạc trong khi chú thỏ nhảy để tăng tốc độ của bạn.

Thêm một chút strafe 

Strafing là một yếu tố bắt buộc phải có của bunny hop để phá vỡ rào cản tốc độ. Chuyển động góc là những gì chúng tôi đang tìm kiếm để thêm mạnh mẽ và bạn có thể thực hiện điều này bằng cách đồng bộ hóa các chuyển động trái / phải của bạn với máy ảnh của bạn.

Bạn sẽ hơi cần nhìn về phía nơi bạn đang oanh tạc, và đây phải là một cái nhìn nhỏ vì bạn cũng cần phải tìm cách khác để hoàn thành sự oanh tạc. Đó là nhiều hơn một trái và phải liên tục, mà sẽ dễ dàng hơn với thực hành.

Chọn phong cách của bạn

Nhảy về phía trước là cách nhảy phổ biến nhất cả trong đời thực và CS: GO . Tuy nhiên, một số người chơi thích bunny hop lùi hoặc đi ngang, vì nó cho phép họ theo dõi và xâu chuỗi chuyển động của họ tốt hơn.

Mặc dù các điều cơ bản sẽ giữ nguyên, nhưng bạn sẽ phải sắp xếp các khóa khác nhau để đạt được kết quả giống nhau. 

Bạn sẽ cần sử dụng phím S chủ yếu hoặc bất cứ thứ gì bạn sử dụng để di chuyển trở lại trong khi kết hợp nó với chuyển động của camera và chuyển động bên. 

Bunny nhảy sang một bên sẽ biến W và S thành các phím oanh tạc của bạn. Nhìn sang trái và phải sẽ hoạt động, mặc dù điều này có thể khó thực hiện hơn vì bạn sẽ di chuyển theo hướng ngược lại. Điều này cũng cho thấy cách dễ dàng oanh tạc, theo một cách nào đó, vì bạn thậm chí có thể làm điều đó với các chuyển động vô song.

Bunny hop có đáng giá ?

Bunny chính xác có thể tăng vận tốc của bạn lên các giá trị trên 300, hơn 50 từ chạy bằng dao. Mặc dù bạn có thể phát cuồng trong các trò chơi tùy chỉnh và các trận đấu bình thường, tốc độ nhảy thỏ của bạn sẽ bị giới hạn ở mức 285,94 trong lối chơi cạnh tranh. Điều này áp dụng cho cả máy chủ 64 và 128 tick, khiến nó trở thành một kết luận không thể tránh khỏi nếu bạn chơi cạnh tranh.

Điều này làm cho việc bunny hop không đáng tin cậy vì bạn cũng sẽ mất một số tốc độ trước khi bắt đầu nhảy thỏ. Nếu không có giới hạn tốc độ, bạn có thể bù lại thời gian đã mất bằng cách đi nhanh hơn, nhưng thực tế không phải vậy. Bunny hop có thể không khả thi nếu bạn cứ thấy mình chậm lại sau mỗi lần nhảy thứ tư hoặc thứ năm.

Tuy nhiên, đối với một phễu Bunny hop, phương pháp này vẫn có những ưu điểm riêng. Bạn có thể phá hủy nó để lao vào một nhà máy bom và bắt kẻ thù mất khi chúng cảnh giác. Đây cũng là một cách tuyệt vời để cắt góc, giúp bạn tiết kiệm thời gian so với tạo góc bằng cách chạy thủ công. Bạn có thể sử dụng nó để đến bài đăng chuyên dụng của bạn nhanh hơn, làm cho nó tuyệt vời để giữ các điểm nghẹt thở hoặc các địa điểm vội vàng được biết đến.

Nó cũng có thể được sử dụng để di chuyển xung quanh với vũ khí mà bạn thường muốn trang bị do lo ngại về tốc độ di chuyển. Kẻ thù có nhiều khả năng mong đợi bạn với một khẩu súng lục hoặc dao của bạn nếu họ nghe thấy bạn đang chạy. Gây ngạc nhiên cho họ bằng Súng trường tấn công hoặc bất cứ thứ gì bạn thích có khả năng có thể đưa ra một số lời buộc tội VAC theo cách của bạn. Trên hết Bunny hop là một kỹ năng bạn sẽ ấp ủ suốt đời. CS: GO không phải lúc nào cũng chơi cạnh tranh. Đôi khi những người chơi bị đốt cháy sạc lại pin của họ trong các máy chủ cộng đồng và các máy chủ nhảy thỏ mang lại một số niềm vui tốt nhất. Bạn có thể nhanh chóng đánh mất mình trong parkours và nhịp điệu trong khi thưởng thức nghệ thuật nhảy thỏ.


Nếu bạn thích một cách tiếp cận trực quan hơn, có một số hướng dẫn trình bày cách để thỏ hop mà bạn có thể sử dụng để nghiên cứu để mài giũa kỹ năng của mình. Bạn cũng có thể nhảy ngay vào một phòng tập luyện trong CS: GO và sử dụng lệnh Câm Sv_enablebunnyhopping 1 Tấn để kích hoạt nhảy thỏ tự động. Điều này cho phép bạn hoàn toàn nhảy thỏ trong thực hành hành lang và phục vụ như một cách tuyệt vời để thể hiện tiềm năng bunny hop.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner