Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) FaZe đã trở lại. 

FaZe Clan đã có thêm một huyền thoại trong hàng ngũ của họ. Tổ chức chọn được Karrigan sau khi Dane chấm dứt hợp đồng chung với mousesports, đánh dấu sự kết thúc thời gian hai năm, thông tin được FaZe thông báo hôm nay

Một trong những kỹ thuật điêu luyện của CS: GO và là một phần trong lần lặp lại đội hình đầu tiên của FaZe trong hơn hai năm, Karrigan đã trở lại với trang phục có màu đỏ và đen. Cầu thủ 30 tuổi  ngay lập tức được đưa vào đội hình xuất phát và có khả năng đảm nhận nhiệm vụ IGL thay cho olofmeister

FaZe đã có một loạt động thái sau khi cựu ngôi sao Niko rời G2 Esports. Tổ chức đã ký hợp đồng với tài năng Russel “Twistzz” Van Dulken từ Team Liquid vào tháng Giêng và cho Markus “Kjaerbye” Kjærbye dự bị. Sự tham gia của Karrigan sẽ là một nỗ lực để FaZe thiết lập lại đội hình quốc tế đáng kể như một lực lượng thống trị ở châu Âu.

FaZe gần đây đã giành được một suất tham dự BLAST Premier: Spring Finals 2021 mặc dù để thua Natus Vincere trong trận chung kết bảng C, sau hai chuỗi trận thắng tuyệt vời trước Team Liquid.

Karrigan sẽ ra mắt với đội hình mới trong IEM Katowice 2021. Là một trong tám đội giành được một suất ở vòng bảng, FaZe sẽ chờ đợi đối thủ của họ sau trận đấu gồm 16 đội ở bảng B, với trận đấu dự kiến ​​vào ngày 18 tháng 2 lúc 12 giờ trưa giờ CT.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner