Chia sẻ

(Fun88 Esports) Justin “jks” Savage đã cho chúng tôi một cuộc phỏng vấn trong trận playoff của IEM Chicago, chia sẽ về đội tuyển Renegades

Đội tuyển đến từ Úc đã hoàn tất giải đấu vào tháng Bảy với lần thứ ba liên tiếp tại IEM Chicago. Nơi họ gặp các đội đứng thứ tư và thứ hai trên thế giới đó chính là ENCEVitality ở vòng bảng.

Chúng tôi đã cố gắng để có được một cuộc trò chuyện với jks sau những trận đấu đáng thất vọng, phản ánh về giải đấu. Và thêm đó về cuộc chiến của Renegades để trở lại hình thức của họ từ ba tháng đầu năm 2019 trong khi Major tiếp theo đang đến gần.

Bạn đã phải chơi một số trận đấu khá khó khăn ở đây khi đối mặt với ENCEVitality. Và bạn có vẻ hơi mất bình tĩnh khi thua cả loạt 0-2, điều gì đang xảy ra với bạn ở đây?

Vâng, chúng tôi biết rằng họ là những đội tuyển tốt, rõ ràng bởi vì họ được xếp hạng thứ hai và thứ ba. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng tôi thực sự cảm thấy như chúng tôi tệ như vậy so với họ. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đưa ra một thế trận tốt và có một kết quả tốt bởi vì trong quá khứ, chúng tôi cũng đã có một số buổi trình diễn tốt so với Vitality và so với ENCE. Tôi nghĩ đó là về ngay cả bây giờ khi bạn nhìn vào các trận đấu về số lần chúng tôi thắng và thua. Trước đây, tôi nghĩ rằng chúng tôi có lợi thế hơn họ, nhưng rõ ràng cả hai đội đó hoàn toàn vượt xa chúng tôi.

Bạn nghĩ gì bạn đã mất trong khoảng thời gian đó sau Major khi bạn không thể chơi với đội hình mạnh nhất, bây giờ bạn còn thiếu điều gì?

Tôi nghĩ cái chính chỉ là sự tự tin. Khi chúng tôi mất Sean, trong một thời gian dài chúng tôi phải chơi với những người mới và đi đến các giải đấu mà không cần luyện tập khi anh ấy thực sự có thể đi đến các giải đấu, như Sydney. Khi anh ấy đến với chúng tôi, chúng tôi đã không tập luyện trước đó và chúng tôi rõ ràng đã có một kết quả xấu ở đó. Không có anh ấy trong đội vì tất cả những vấn đề mà chúng tôi đã phá hủy sự tự tin của đội chúng tôi.

Đội không có quá nhiều cá nhân và cách chúng tôi chơi cùng nhau và những thứ như thế dường như không ăn khớp. Trước khi chúng tôi gặp những vấn đề đó, chúng tôi đã chơi rất tốt và sau đó đã xuất hiện và bây giờ chúng tôi chỉ đang tự trách mình. Tôi nghĩ đó là một trong những điều chính, chỉ là sự tự tin của đội. Theo thời gian, một khi bạn thua tất cả các trận đấu của trò chơi này, có những trận đấu tiếc nuối khi thua sát nút 16-14 và bạn không có phong độ tốt nhất tại ngay thời điểm đó.

Kế hoạch chính xác là gì, bạn sẽ trở lại châu Âu giống như bạn đã đi trước Katowice?

Vâng, chúng tôi sẽ không quay trở lại Mỹ để luyện tập hoặc bất cứ điều gì tương tự. Chúng tôi sẽ quay trở lại châu Âu và tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ chơi trong hai tuần trước Major, chúng tôi sẽ có một bootcamp. Sau đó, chúng tôi sẽ chơi Major, hy vọng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp từ đó và ít nhất là… miễn là chúng tôi đã cố gắng. Và chúng tôi đã làm mọi thứ có thể về mặt chiến thuật và cố gắng nâng cao sự tự tin của mình. Tôi không chắc chắn những gì chúng ta có thể mong đợi. Tôi chỉ hy vọng rằng chúng tôi có một hoạt động tốt tại Major và duy trì vị trí Huyền thoại của chúng tôi.

Fun88Esports

 

 

Bình Luận: