Chia sẻ

(Fun88Esports) Trong một cuộc đối thoại với HLTV đã được xác nhận , người quản lý mới của Cloud9 , Henry “HenryG” Greer đã tiết lộ kế hoạch của mình để có một đội hình sáu người vào cuối quá trình đại tu đội hình Counter-Strike: Global Offensive của tổ chức.

Theo tổng giám đốc mới của C9, băng ghế mở rộng của C9 CSGO sẽ không hoạt động giống như Astralis ‘. Bất cứ game thủ nào kết thúc với tư cách là người thứ sáu của C9 sẽ không chỉ ở đó để làm nóng băng ghế dự bị, mà họ cũng sẽ tích cực thi đấu.

HenryG giải thích: “… anh ấy sẽ tích cực đi du lịch và làm việc với chúng tôi trong quá trình luyện tập. Ý tưởng là tôi muốn có ai đó ở đó trong trường hợp có bất cứ điều gì xảy ra”. 

“Người chơi thứ sáu trong danh sách của Cloud9 cũng sẽ đóng vai trò là đại sứ thương hiệu của đội”, HenryG tiếp tục. Kế hoạch của Cloud9 nghe có vẻ khác nhiều so với kế hoạch của Astralis, những người buộc phải ký hợp đồng với ba người chơi khác nhau trong khi Lukas “gla1ve” Rossander và Andreas “Xyp9x” Højsleth nghỉ thi đấu vì lo ngại về tình trạng kiệt sức.

Giao diện mới của Cloud9 là một bước đi thông minh nếu người quản lý mới của họ có thể thực hiện nó. Với việc ngày càng nhiều game thủ CSGO nghỉ thi đấu kéo dài do kiệt sức và lên lịch quá mức, game thủ thứ sáu của C9 có thể là tài sản vô giá trong trường hợp một trong những bản hợp đồng mới của đội quyết định họ cần một kỳ nghỉ.

Ai trong đội CSGO mới của Cloud9?

Cho đến nay, Cloud9 mới chỉ ký hợp đồng với nhà lãnh đạo trong game Vitality là Alex ” ALEX ” McMeekin trong một động thái minh bạch khác thường. Cloud9 đã công bố công khai các chi tiết về hợp đồng ALEX của mình khi công bố việc ký kết, gửi một thông điệp đến người chơi rằng C9 có đủ tiền để tung ra.

Có rất nhiều lời bàn tán đến từ hội trại Cloud9, tương tự như thái độ thắng ngay bây giờ được thể hiện qua việc xây dựng lại CSGO của Complexity sau StarLadder Berlin Major 2019 . Sau khi đưa ra những dấu hiệu rõ ràng rằng nó sẽ không còn tồn tại những kết quả tầm thường nữa, Complexity đã đại tu danh sách của mình từ trên xuống dưới. Cách tiếp cận này đã biến Complexity thành một đội hiện đang nằm thoải mái trong 10 bảng xếp hạng hàng đầu. HenryG và Cloud9 rõ ràng đang hy vọng lặp lại cách tiếp cận của Complexity.

“[Tổ chức} không muốn công khai các hợp đồng vì chúng khiến họ xấu hổ”, HenryG nói khi giải thích quyết định công khai các con số của C9.

Với hợp đồng của ALEX được tiết lộ là một hợp đồng ba năm sẽ trả cho IGL tổng cộng 1,65 triệu đô la, C9 đã thực hiện cú đánh đầu tiên khi một số đội khác bắt đầu làm lại đội hình cùng lúc khi nhóm tài năng của trò chơi ngày càng trở nên tập trung hơn. Nhiều chuyên gia CSGO đang chuyển sang Valorant và rõ ràng là việc C9 công bố thỏa thuận với ALEX đã khiến họ phải suy nghĩ kỹ về việc rời khỏi làng thi đấu. Đã có một vài tin đồn xung quanh đội hình CSGO cuối cùng của Cloud9, nhưng với việc ESL Pro League Season 12 đang được triển khai, có thể không còn lâu nữa trước khi người hâm mộ được nhìn thấy một đội hình C9 mới toanh.

Bình Luận: