Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Tổ chức Thụy Điển đang bán danh sách CS: GO quốc tế của mình. 

Tổ chức thể thao điện tử Thụy Điển GODSENT đã chuyển danh sách Counter-Strike của mình cho một “tổ chức thể thao điện tử quốc tế lớn”, theo một bài đăng trên trang web của họ hôm nay. 

 

Pavle “Maden” Boskovic, Asger “Farlig” Jensen, Jesse “zehN” Linjala, Martin “STYKO” Styk và huấn luyện viên Jonatan “Devilwalk” Lundberg sẽ cạnh tranh cho một tổ chức mới vào năm 2021. Ngay trước khi đội chuyển nhượng, cầu thủ thứ năm của họ Kevin “kRYSTAL” đã được ALTERNATE aTTaX mua lại. 

Nó vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng nhiều cửa hàng đã báo cáo rằng FunPlus Phoenix có khả năng là điểm đến cho đội cũ của GODSENT. FPX đã giành chức vô địch thế giới trong Liên Minh Huyền Thoại và là thành viên sáng lập của Flashpoint. Tổ chức trước đây đã cố gắng mua lại đội hình Anh hùng Đan Mạch, nhưng thương vụ đã thất bại do Patrick “es3tag” Hansen được Astralis mua lại.

GODSENT được thành lập bởi cựu ngôi sao CS: GO của Fnatic Markus “pronax” Wallsten vào năm 2016. Đội đã gây được tiếng vang lớn với thương vụ nhiều người chơi bom tấn mang đến cho họ nhiều ngôi sao Fnatic hơn trong Robin “flusha” Rönnquist, Jesper “JW” Wecksell và Freddy “KRIMZ” Johansson. Nhưng các cầu thủ không thể phát triển tốt dưới biểu ngữ mới và giao dịch đã được hoàn tác chỉ sau sáu tháng.

GODSENT ngừng hoạt động vào mùa hè năm 2018 nhưng quay trở lại hơn một năm sau đó khi tổ chức này hợp nhất với The Final Tribe. Tổ chức đã mua lại CS: GO bằng cách mua lại đội hình SMASH Esports và vào năm 2020, đội đã có thể lọt vào top 15 trên Bảng xếp hạng toàn cầu của HLTV. Trong sự kiện cuối cùng của họ, họ đã lọt vào bán kết của giải đấu DreamHack Masters Winter vào tháng trước và đã thất bại trước mousesports.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner