Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người hâm mộ có thể mong đợi được thấy game thủ tài năng thống trị trong một số trận đấu.

Người chơi CS: GO đến từ Thụy Điển Christopher “GeT_RiGhT” Alesund đã chính thức rút lui khỏi CS chuyên nghiệp để trở thành người tạo nội dung và phát trực tiếp cho Dignitas. 

GeT_RiGhT là một trong những người chơi CS: GO mang tính biểu tượng nhất mọi thời đại, được biết đến nhiều nhất với thời gian anh ấy tham gia Ninjas in Pyjamas. Anh từng là thành viên của đội tuyển Thụy Điển thống trị CS: GO trong những năm đầu của CS: GO và được HLTV xếp hạng là tuyển thủ thứ hai thế giới vào các năm 2010 và 2011. GeT_RiGhT tiếp tục tiến bộ và vươn lên vị trí số một vào năm 2013 và 2014.  

Đội đã trải qua chuỗi trận thắng 87 bản đồ vào năm 2013 và giành được chiến thắng tại ESL One: Cologne 2014. GeT_RiGhT cuối cùng đã rời tổ chức vào tháng 9 năm 2019 và gia nhập đội ngũ Dignitas. Nhiều người vẫn coi GeT_RiGhT là một tuyển thủ tài năng, nhưng đội đã phải vật lộn để thi đấu và anh ấy đã phải ngồi dự bị vào tháng 9.

GeT_RiGhT đã nói rõ với người hâm mộ rằng anh ấy rất hào hứng với chặng đường tiếp theo của mình và sau đó gợi ý chuyển sang VALORANT . Nhiều người tin rằng điều này có nghĩa là anh ấy sẽ thi đấu chuyên nghiệp trong trò chơi mới, nhưng GeT_RiGhT hôm nay đã xác nhận rằng anh ấy sẽ tập trung vào việc sáng tạo và phát trực tuyến nội dung. 

Anh ấy cũng nói rõ rằng anh ấy không giới hạn bản thân trong một thể loại game và sẽ khám phá các lựa chọn khác. Người hâm mộ có thể mong đợi GeT_RiGhT sẽ chơi một số tựa game, bao gồm CS: GO , VALORANT , League of Legends và Call of Duty: Warzone trong các sự kiện trực tiếp sắp tới của anh ấy.

GeT_RiGhT đã tiết lộ cái nhìn đầu tiên về vũ trụ live stream của anh ấy ngày hôm nay , có một hầm ngầm và những điểm nổi bật trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy. Luồng của GeT_RiGhT cũng sẽ khác với các luồng trực tiếp khác vì anh ấy đang tập trung vào việc phản hồi và tương tác với những người ủng hộ mình. 

Giờ đây, người hâm mộ có thể thưởng thức khía cạnh mới của GeT_RiGhT khi anh ấy bước vào vai trò phát trực tuyến của mình.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner