Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Những thay đổi lớn đối với đội hình G2 CS:GO.

G2 Esports đã thực hiện một sự thay đổi lớn đối với đội hình CS:GO của mình trong ngày hôm nay. Những thay đổi đó đã có hiệu lực ngay lập tức, Kenny “kennyS” Schrub sẽ được chuyển đến băng ghế dự bị và được phép theo đuổi những cơ hội mới với các tổ chức khác.

Với sự ra đi của anh ấy, đội đã chọn và chuyển cầu thủ ngôi sao Nikola “NiKo” Kovač sang vị trí hybrid/rifler trong khi đưa Audric “JACKZ” Jug trở lại với vị trí rifler.

Động thái này được thực hiện sau khi G2 về đích ở vị trí thứ 8 tại IEM Katowice. Sau đó, đội bắt đầu nhận được một lời mời trực tiếp đầy thuận lợi khi tham gia sự kiện nhưng họ thi đấu không thành công. Sau khi thất thủ trước Team Spirit trong trận mở màn, họ đã phục hồi với chiến thắng trước BIG và Evil Geniuses nhưng lại bị loại bởi nhà vô địch của sự kiện đó là Gambit.

Huấn luyện viên trưởng Damien “maLeK” Marcel cho biết trong thông báo rằng ông hy vọng NiKo trong tương lai sẽ đóng vai trò lớn và mang lại cho đội “Đưa đội tiếp cận trận đấu một cách cởi mở đồng thời mang lại sự linh hoạt trong chiến thuật.” An ấy ca ngợi về ACKZ sẽ mang lại nhiều điều trong lần trở lại của mình đó là “sự tinh tế, sáng tạo và sự cân bằng mới cho đội”

Về phần kennyS, người từng giành giải Major và AWPer huyền thoại dường như đã tìm được một ngôi nhà mới. Trên Twitter, anh ấy tuyên bố rằng thông báo ký kết hợp đồng mới vào ngày 4 hoặc 5 tháng 3.

G2 sẽ thi đấu với đội hình mới của mình chỉ vài ngày sau khi thực hiện thay đổi này tại ESL Pro League Season 13.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner