Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Phần còn thiếu đã được thêm vào.

G2 Esports đã thực hiện một sự thay đổi lớn về lãnh đạo đối với đội hình CS:GO của mình ngày hôm nay, khi ký hợp đồng với thủ lĩnh trong game nổi tiếng Aleksi “Aleksib” Virolainen và huấn luyện viên Rémy “XTQZZZ” Quoniam.

Trong video thông báo của họ có tiêu đề “Mảnh ghép cuối cùng”, các thành viên trong đội hình đã cố gắng ghép các mảnh ghép của họ lại với nhau, thậm chí còn chế nhạo việc đội không thể vượt qua đội Na’Vi thống trị. Aleksib cuối cùng đã xuất hiện để đặt mảnh ghép cuối cùng, củng cố đội hình 2022 G2: Aleksib, NiKo, m0NESY, JACKZ và huNter-, tất cả đều do huấn luyện viên XTQZZZ dẫn dắt.

Trong một bài đăng chính thức, G2 đã xác nhận IGL Nemanja “nexa” Isaković trước đây của họ sẽ chuyển đến OG để đổi lấy Aleksib. Cựu AWPer chính của G2 là François “AMANEK” Delaunay đã được chuyển đến băng ghế dự bị thay cho m0NESY, một thần đồng bắn tỉa 16 tuổi từ đội học viện của Na’Vi. M0NESY xuất hiện với sự kỳ vọng cao ngất ngưởng sau khi bảy thành viên khác nhau trong danh sách 20 tuyển thủ xuất sắc nhất của HLTV đã gọi anh ấy là ngôi sao đột phá tiềm năng của năm 2022, bao gồm cả đồng đội hiện tại NiKo và s1mple đang xếp hạng số 1.

Aleksib được coi là một trong những game thủ hàng đầu thế giới ở vị trí thủ lĩnh trong game. Anh ấy lần đầu tiên thu hút được sự chú ý của quốc tế khi dẫn dắt đội tuyển Phần Lan của ENCE đến với trận chung kết lớn của IEM Katowice 2019 Major. Sau khi rời ENCE một cách bất ngờ, Aleksib đã dẫn dắt đội hình CS: GO mới của OG , nhưng không đảm bảo được vị trí hàng đầu của đội với tư cách là một ứng cử viên nhất quán trong suốt hai năm anh ấy làm việc cho tổ chức.

XTQZZZ chính thức gia nhập G2 sau ba năm thành công trong việc huấn luyện Team Vitality, lấp đầy khoảng trống mà cựu huấn luyện viên của G2, Damien “maLeK” Marcel, người hiện đang dẫn dắt siêu cường tiềm năng mới của NA là đội hình Evil Geniuses.

G2 đã có một năm thành công chung vào năm 2021, nhưng tổ chức không hài lòng với việc liên tục giành vị trí thứ hai cho Na’Vi. Giờ đây, với bộ đôi IGL / huấn luyện viên uy tín và một siêu sao tiềm năng AWPer trực tiếp từ hệ thống phát triển của chính Na’Vi, đội sẽ tìm cách chinh phục s1mple và công ty vào năm 2022. G2 sẽ ra mắt đội hình mới chống lại Complexity trong nhóm BLAST Premier Spring giai đoạn này, trong thời gian chưa đầy một tuần.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner