Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) hần đồng người Nga cuối cùng cũng được công bố là tuyển thủ mới nhất của G2.

G2 Esports đã chính thức tiết lộ m0NESY là bản hợp đồng mới nhất cho đội hình CS:GO của mình.

Sự tiết lộ chính thức về việc bổ sung siêu sao sắp tới của Nga đã quá hạn trong mắt nhiều người. Tin đồn về việc G2 quan tâm đến cầu thủ 16 tuổi đã lan truyền trên mạng xã hội hơn một tháng nay.

Nhưng bây giờ, nó cuối cùng đã được xác nhận và người hâm mộ G2 không cần phải chờ đợi thêm nữa cho những tiết lộ dự kiến. “Mỗi ngày, tôi thức dậy và thấy thông báo: Hãy ký tên vào anh ấy. Chào mừng m0NESY, ”người sáng lập và Giám đốc điều hành của tổ chức, Carlos“ Ocelote ”Rodríguez Santiago, cho biết trong video thông báo.

Cầu thủ người Nga đã tạo nên tên tuổi và danh tiếng của mình vào năm 2021 khi chơi cho học viện của Natus Vincere, NAVI Junior. Là một phần của đội tuyển trẻ, anh ấy đã tham dự nhiều giải đấu và đưa ra những thống kê cá nhân đáng kinh ngạc, nhanh chóng trở nên nổi tiếng và khẳng định mình là một trong những ngôi sao tương lai của CS:GO.

“Tôi nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân ở G2 và hy vọng một lúc nào đó sẽ gặp Sasha trong trận chung kết, tôi chắc chắn đó sẽ là một trận đấu hay,” m0NESY nói trong video thông báo. Theo Sasha, người chơi rõ ràng có nghĩa là s1mple, người được nhiều người coi là game thủ CS:GO vĩ đại nhất. Năm 2021, s1mple đã dẫn dắt Natus Vincere đến nhiều danh hiệu, bao gồm cả chức vô địch PGL Stockholm Major.

Tuy nhiên, vẫn chưa rõ ai sẽ rút khỏi đội hình G2 để nhường chỗ cho m0NESY. Đã có rất nhiều tin đồn liên quan đến đội hình G2 cho năm 2022 trong những tuần gần đây, vì vậy rất khó để dự đoán ai sẽ được dự bị hoặc ra mắt.

Có thể việc có được m0NESY không phải là sự bổ sung duy nhất mà G2 tạo ra trước khi mùa giải tiếp theo bắt đầu. Tổ chức này cũng đang đàm phán với Aleksib và HLV XTQZZZ về việc tham gia vào danh sách, theo một báo cáo của 1pv.fr.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner