Chia sẻ
Spread the love
Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Người chơi đương nhiên sẽ đảm nhiệm vai trò AWPer cho đội.

FURIA đã ký hợp đồng với Rafael “saffee” Costa vào đội hình CS:GO của mình. Cầu thủ 27 tuổi chính thức gia nhập đội sau những tin đồn được báo cáo vào tháng 12 năm 2021.

Saffee sẽ lấp đầy khoảng trống của VINI, người đã rời FURIA vào cuối tháng 11 bởi cả đội và người chơi.

Trong một năm rưỡi qua, saffee đã là một phần trong đội hình của paiN Gaming. Lính bắn tỉa đóng vai trò quan trọng trong thành công của đội trong suốt những tháng qua, giúp đội tiến đến PGL Stockholm Major 2021.

Tại Stockholm, đội Brazil đã có một trận đấu ấn tượng nhưng chỉ giành được một chiến thắng trước Sharks, kết quả là kết thúc cuộc chạy đua ở giải lớn.

Mặt khác, FURIA đã đi đến tận vòng loại trực tiếp ở thủ đô Thụy Điển, nơi họ thất thủ trước Gambit. Đội tuyển Brazil đã phải vật lộn để trở lại với lối chơi Counter-Strike đỉnh cao kể từ đó, nhưng việc bổ sung saffee có thể tạo nên sự khác biệt.

Gần đây, cầu thủ này trông rất sắc sảo, đạt 1,28 điểm trong xếp hạng 2.0 trong ba tháng qua, theo HLTV. Anh ấy đương nhiên sẽ đảm nhận vai trò cần thiết của AWPer tại FURIA.

Cả đội sẽ có một khoảng thời gian đáng kể để luyện tập với saffee. Sự kiện lớn đầu tiên trong năm, IEM Katowice 2022, dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 17 tháng 2. FURIA hy vọng sẽ tạo được ấn tượng lâu dài tại sự kiện sắp tới.

 

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner