Chia sẻ
Spread the love

Fun88Esports-top-banner

(Fun88 Esports) Anh ấy sẽ ra mắt FURIA vào tuần tới.

Lucas Honda đã tham gia vào danh sách người chơi CS: GO của FURIA, thông tin được tổ chức công bố hôm nay. FURIA đã nâng anh lên trong danh sách Học viện của tổ chức, khiến anh trở thành game thủ tích cực thứ ba được thăng cấp sau Vinicius “VINI” Figueedlyo và Kaike “KSCERATO” Cerato.

Tuy nhiên, Honda sẽ không tiếp tục ngồi trên băng ghế dự bị của FURIA lâu. Anh ấy sẽ thi đấu như một phần của đội hình xuất phát tại trận chung kết BLAST Premier Global sắp tới. Sự bổ sung mới khác của FURIA, AWPer Paytyn “Junior” Johnson từ Triumph Gaming, không thể cạnh tranh tại BLAST do vấn đề hộ chiếu .

Junior đã gia nhập FURIA với tư cách là AWPer chính của họ vào ngày hôm qua sau khi đội quyết định cho Henrique “HEN1” Teles dự bị chỉ một tuần trước đó. Sau trận Chung kết toàn cầu BLAST Premier, Honda dự kiến ​​sẽ trở lại với vai trò người thứ sáu trong khi FURIA nắm lấy đội hình sáu game thủ mà các đội như Astralis, Vitality và Natus Vincere đã tìm thấy thành công.

Honda sẽ có trận ra mắt với FURIA trong trận đấu với G2 Esports trong khuôn khổ vòng đầu tiên của BLAST Premier Global Final vào tuần tới. Sau BLAST, FURIA sẽ thi đấu tại IEM Katowice World Championship với tư cách là một trong những đội được mời trực tiếp.

Với sự trở lại của Majors với PGL Stockholm vào cuối năm nay, FURIA xếp ở vị trí thứ 2 trên Bảng xếp hạng chính khu vực cho Bắc Mỹ, điều này đủ tốt cho một vị trí Huyền thoại.

Bình Luận:
Fun88Esports-top-banner